Vì mục tiêu phát triển trường tồn là một trong những tư tưởng xuyên suốt chặng đường phát triển của TASCO. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tasco luôn lấy “chất lượng” để xây dựng “niềm tin” cho chính Nhân viên, Khách hàng, Cổ đông và Đối tác của mình. Với kinh nghiệm gần 50 năm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư về Hạ tầng giao thông, TASCO đang là chủ đầu tư các dự án BOT với các trạm thu phí để hoàn vốn cho dự án như Quốc Lộ 10, Quốc lộ 21, Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình, Quốc lộ 10 đi Hải Phòng, Dự án Thu phí không dừng toàn quốc (theo hình thức BOO).

Tiếp nối thành công và dựa trên những kinh nghiệm đã tích lũy được, trong kỳ chiến lược giai đoạn từ năm 2020 – 2022, Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét để cân nhắc tập trung nguồn lực nhằm hiện thực hóa các dự án Bất động sản tại Hà Nội, tìm kiếm dự án mới tại các địa bàn tiềm năng; đầu tư và mở rộng thêm sang lĩnh vực Năng lượng tái tạo là điện mặt trời, điện gió. Với quan điểm chiến lược đầu tư: Đánh nhanh, thắng nhanh, bảo toàn vốn, nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng giá trị dài hạn, hiện nay hàng loạt các dự án Bất động sản của TASCO đang được đánh giá cao và thu hút được nhiều sự quan tâm của Khách hàng và Nhà đầu tư như: Dự án Foresa Villa (khu nhà ở sinh thái Xuân Phương rộng 38ha), Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building – Pháp Vân, dự án  Xuân Phương Residence (khu nhà ở cho CBNV Văn phòng TW Đảng & Báo Nhân dân), dự án Nhà ở cho CBVN Bộ Ngoại giao.

TASCO vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống đội ngũ, kiện toàn hệ thống quản trị và tìm kiếm đối tác hợp tác chiến lược để sẵn sàng bứt phá trong tương lai.

Nhắc đến TASCO là nhắc đến với một sự tự hào chất lượng được khẳng định thương hiệu trên mỗi công trình và dự án. Ở đây, Chúng tôi luôn đặt trí lực, tâm lực vào mỗi sản phẩm bởi Chúng tôi cho rằng Chất lượng là cốt lõi, là sự hài lòng của Khách hàng và là thành công của Chúng tôi.