Ngày 06/11/2013, đại diện Tasco tại Quảng Bình đã trao quà trị giá 60 triệu đồng cho đại diện huyện Quảng Trạch và Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

 

Cơn bão số 10 và 11 năm 2013 đã gây nhiều tổn thất, thiệt hại về người và của cho đồng bào các tỉnh miền Trung. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ ngày 14/10 đến 21/10/2013, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Tasco (BCH Đoàn TN) đã phát động phòng trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt.

Hoạt động ý nghĩa này đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn thể, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Sau hơn một tuần phát động, các đoàn thể và cán bộ nhân viên trong hệ thống Tasco đã quyên góp được 60 triệu đồng. Trong đó, khối văn phòng Tasco tại Hà Nội quyên góp được 30 triệu đồng và công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình quyên góp được 30 triệu đồng. Món quà này, ngoài giá trị vật chất, nó còn thể hiện tấm lòng của cán bộ nhân viên và Đoàn viên Thanh niên Tasco gửi tới nhân dân Quảng Bình, góp phần chung tay cùng đồng bào khắc phục hậu quả của bão lũ, dần ổn định cuộc sống.

Ngày 06/11/2013, thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên Công ty Cổ phần Tasco và Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình; Ban Lãnh đạo và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho đồng bào tại huyện Bố Trạch và Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình. Đây là hai huyện chịu nhiều thiệt hại về người và của sau sự tàn phá của 02 cơn bão số 10 và 11.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là xã Thanh Trạch huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Tại UBND xã, đại diện Tasco đã trao 60 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ dân bị ảnh hưởng của bão lụt.

 

                   

      Đại diện Tasco trao 60 suất quà cho các hộ dân xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

 

Cùng ngày, tại Hội trường MTTQ huyện Quảng Trạch nơi tiếp nhận cứu trợ của các đơn vị hảo tâm cả nước, đoàn Tasco đã trao 30 triệu đồng ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 10 và 11, tiếp đón đoàn có Chủ tịch MTTQ huyện Quảng Trạch (Trưởng ban tiếp nhận cứu trợ) và các thành viên. Thay mặt UBND huyện Quảng Trạch trưởng đoàn tiếp nhận đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận tình cảm “lá lành đùm là rách” của cán bộ nhân viên và Đoàn viên TN Tasco

 

           

                 Đại diện Tasco trao quà ủng hộ nhân dân huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình

 

Nhiều năm qua, Tasco luôn coi trọng các hoạt động thiện nguyện và coi đó là trách nhiệm xã hội của mình. Mong rằng, món quà nhỏ của Tasco sẽ phần nào hỗ trợ bà con nhân dân tại vùng trọng điểm lũ lụt ở Quảng Bình từng bước vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.