Chiều ngày 15/5, tại tầng 2 – UBND quận Đống Đa, Đảng bộ Khối Doanh Nghiệp quận Đống Đa đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên ưu tú trong công tác kinh tế xã hội tại địa bàn Quận.

Theo đó, Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng vinh dự được trao tặng “Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng” cho những cống hiến, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ do tổ chức Đảng, đơn vị giao phó.

Trong quá trình công tác và hoạt động tại Chi bộ Tasco, đồng chí Phạm Quang Dũng luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức Cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu; là gương sáng cho thế hệ trẻ Tasco noi theo. Đồng thời, Đồng chí không ngừng cống hiến trí tuệ, công sức xây dựng tổ chức Đảng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

“Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng” không chỉ là niềm tự hào của đồng chí Phạm Quang Dũng và gia đình, mà còn là niềm tự hào của toàn Chi bộ Tasco.

Toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Tasco cùng chia sẻ niềm vui và chúc mừng Chủ tịch – đồng chí Phạm Quang Dũng với những cống hiến suốt 45 năm qua vì sự phát triển của chi bộ Đảng các cấp nơi Đồng chí công tác. Kính chúc Chủ tịch và gia đình luôn dồi dào sức khỏe.