Tối 12.5, CT HĐQT Phạm Quang Dũng đã có buổi giao lưu chia sẻ về chiến lược phát triển doanh nghiệp cũng như cơ hội đầu tư kinh doanh dành cho các nhà đầu tư tại chương trình Cashflow Doanh nhân do Công ty CP Babylons tổ chức tại Hội trường tầng 4 – tòa nhà M5 – 91 Nguyễn Chí Thanh.

Ông Phạm Quang Dũng - CT HĐQT Công ty CP Tasco chia sẻ tại chương trình
Ông Phạm Quang Dũng – CT HĐQT Công ty CP Tasco chia sẻ tại chương trình

Đây là chương trình thường niên do Công ty Cổ phần Babylons được tổ chức trong suốt 3 năm qua nhằm mục đích giúp người tham gia đón nhận và trải nghiệm các cơ hội đầu tư, nâng cao kiến thức trong việc quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp. Chương trình đem lại những kiến thức và thông tin về đầu tư, hướng đến giúp người chơi nhanh chóng đạt tới tự do tài chính.

Tham gia Cashflow Doanh nhân không chỉ có các cá nhân đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp mà còn có các nhà đầu tư với mong muốn có cơ hội làm giàu từ những bài học kinh nghiệm thực tế được diễn giả tham gia chia sẻ.

Là một người có bản lĩnh làm giàu với những nỗ lực không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp xây dựng phát triển Công ty Cổ phần Tasco; được bầu chọn là một trong 24 doanh nhân xuất sắc của giải thưởng Earn & Young – giải thưởng danh giá cho các Doanh nhân xuất sắc của Việt Nam có quá trình phấn đấu bền bỉ, vượt qua khó khăn để thành lập, xây dựng và phát triển đất nước; ông Phạm Quang Dũng được đánh giá là một doanh nhân thành đạt với mong muốn cho những gì mình có, đem đến cơ hội cho tất cả mọi người.

Đến với Cashflow Doanh nhân do Babylons tổ chức ông mang theo những kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và tham gia kinh doanh trên thương trường, ông chia sẻ “Chính mình phải phát triển sự nghiệp của mình, xác định lộ trình của mình”.

Giao lưu với các nhà đầu tư về mã cổ phiếu HUT của Công ty CP Tasco
Giao lưu với các nhà đầu tư về mã cổ phiếu HUT của Công ty CP Tasco

Khẳng định sức hấp dẫn của mã cổ phiếu HUT dành cho các nhà đầu tư, trong buổi giao lưu, ông Phạm Quang Dũng không ngần ngại đem đến các thông tin về chiến lược dài hạn của Công ty Cổ phần Tasco cũng như cho thấy sự phát triển ổn định với dòng thu từ các dự án lớn của Công ty trên cả lĩnh vực Bất động sản cũng như Xây lắp. Ông hy vọng  HUT sẽ là một cơ hội cho các nhà đầu tư cổ phiếu.

Bên cạnh việc giao lưu chia sẻ thực tế, học hỏi từ các doanh nhân thành công, nhà đầu tư giàu có, Cashflow còn đem đến những trải nghiệm từ game Cashflow. Đối với những người ham muốn đầu tư, tìm kiếm kinh nghiệm cũng như cơ hội đâù tư, Cashflow Doanh nhân thực sự là một điểm đến lý tưởng dành cho các cá nhân.