14.10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, sẽ diễn ra chương trình Ngày hội Nhân sự Việt Nam 2012 (Vietnam HR Day 2012) và Chủ tịchTasco sẽ tham gia chia sẻ hai chủ đề “Kỹ năng lãnh đạo và Tạo dựng đội ngũ chủ chốt & kế cận”

Đây là một diễn đàn thường niên về nhân sự lớn nhất tại Việt Nam dành cho các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Vietnam HR Day 2012 do Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam – EduViet Corporation, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), Diễn đàn nhân sự Việt Nam HRLink.vn và Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự – CPO Club tổ chức.

Là một doanh nhân với nhiều trải nghiệm thực tế sâu sắc, đặc biệt với lĩnh vực Nhân sự, năm nay, ông lại được chương trình mời tham gia với tư cách diễn giả. Chủ đề ông Phạm Quang Dũng sẽ chia sẻ là Kỹ năng lãnh đạo và Tạo dựng đội ngũ chủ chốt & kế cận.

Hai chủ đề này cùng với các chủ đề khác như: quản trị sự thay đổi, KPI, huấn luyện nhân viên, tạo động lực cho nhân viên, tổ chức công việc và thời gian lãnh đạo,…sẽ xuyên suốt chương trình ngày 14.10.

Có thể nói, Vietnam HR Day 2012 là diễn đàn có ý nghĩa nhất với những người làm nhân sự nói riêng và các nhà quản trị nói chung tại Việt Nam. Bởi đây là cơ hội để các doanh nhân và cộng đồng những người làm nghề nhân sự trong toàn quốc được giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm nhằm đưa ra những giải pháp nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa các doanh nhân, doanh nghiệp.

Hi vọng, cùng với những chia sẻ của mình, doanh nhân Phạm Quang Dũng sẽ mang lại nhiều sắc màu mới và ý nghĩa đối với Ngày hội Nhân sự Việt Nam năm nay.

 

LICH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA  “VIETNAM HR DAY”

 
Vietnam HR Day 2009 với thông điệp: Tôn vinh, kết nối cộng đồng nhân sự Việt nam
Vietnam HR Day 2010 với thông điệp: Chiến lược nhân sự trong bối cảnh mới
Vietnam HR Day 2011 với thông điệp: Chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp Việt nam
Vietnam HR Day 2012 với thông điệp: Chất lượng Lãnh đạo Doanh nghiệp Việt