Hà Nội, ngày 5 tháng 5 năm 2021,

Kính thưa Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng, đối tác và toàn thể Cán bộ – Công nhân viên,

Hôm nay, ngày 5 tháng 5 năm 2021 là kỷ niệm 50 năm thành lập công ty Cổ phần TASCO, Chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty đã gặp rất nhiều thách thức và không ít lần Chúng tôi đứng trước những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua. Nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu; cùng với sự nỗ lực, đoàn kết tập thể, trên chặng đường 50 năm ấy đã ghi dấu những sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong ngành xây dựng và bất động sản. Bên cạnh đó, Chúng tôi tự hào vì là những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực, cùng đất nước hội nhập với khu vực và thế giới như lĩnh vực năng lượng tái tạo, công nghệ thu phí tự động không dừng. Đó là những thành quả rất đáng tự hào của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

“Không khó khăn nào là ngõ cụt”, Chúng tôi đã và đang quyết tâm vươn lên để thoát khỏi tình hình khó khăn, đồng thời tạo ra một diện mạo mới cho TASCO trong thời gian tới.

Với chiến lược phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, kế thừa và phát triển những thành quả đạt được trong lĩnh vực hạ tầng giao thông, xây lắp, bất động sản. Trong thời gian tới chiến lược công ty sẽ tập trung vào những mục tiêu như:

Phát triển mở rộng lĩnh vực đầu tư dựa trên các năng lực cốt lõi; Thoái lui khỏi các lĩnh vực không phải là thế mạnh, thiếu năng lực quản trị; Tìm kiếm và hợp tác với các đối tác lớn bổ sung năng lực còn thiếu; Tiếp tục nâng cao chất lượng về quản trị.

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Ban Lãnh đạo và gần 1000 người lao động đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Công ty. Đặc biệt, Tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác, đồng hành với các Quý vị trong thời gian tới để chúng ta cùng hướng đến một tương lai bền vững, phồn vinh và thịnh vượng!

Kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Phạm Quang Dũng