Ngày 25, 26/7/2013, Tasco và đoàn đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Bình, Nam Định đã có chuyến thăm ý nghĩa tại 2 tỉnh để tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp 27/7.

Tiến tới kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, phát huy truyền thông văn hóa tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của mình, Tasco đã có chuyến thăm và tặng quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách tại Thái Bình và Nam Định cùng các lãnh đạo sở tại.

Phía Tasco có ông Phạm Văn Lương, Phó Chủ tịch HĐQT; ông Hồ Trọng Vinh, Phó TGĐ Nội chính; ông Lê Thành Vinh, Trưởng phòng Quản lý xây dựng và các thành viên.

Phía  tỉnh Thái Bình, có sự tham gia của ông Phạm Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đàm Văn Vượng, Ủy viên ban thường vụ TW, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; ông Đặng Xuân Thiều, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Bùi Công Nhan, Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh; đại diện huyện Thái Thụy, Quỳnh Phụ, Tiền Hải; lãnh đạo Hội cựu chiến binh Thái Bình.

Phía tỉnh Nam Định, có đại diện Sở lao động thương binh xã hội tỉnh, UBND thành phố Nam Định và các lãnh đạo ban ngành huyện xã.

Dịp 27/7 năm nay, Công ty Cổ phần Tasco dành tặng tỉnh Nam Định và Thái Bình 260 suất quà với tổng trị giá 130.000.000 đồng (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) để gửi đến các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và cán bộ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước của hai tỉnh nhà. Đây là thành ý của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tasco, thể hiện sự tri ân sâu sắc với những cá nhân và tập thể đã đóng góp sức mình trong cuộc chiến tranh ái quốc vĩ đại của dân tộc. Đây cũng là hoạt động thường niên của Tasco với những sự kiện lớn của Đất nước.

Ông Phạm Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trao quà cho gia đình chính sách xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

 

Ông Đàm Văn Vượng, Ủy viên ban thường vụ TW, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh Thái Bình trao quà cho gia đình chính sách xã Quỳnh Minh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

 

Đại diện Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thái Bình trao quà cho gia đình chính sách xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

 

Ông Phạm Văn Lương, Phó Chủ tịch HĐQT Tasco trao quà cho gia đình chính sách xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

 

Ông Lê Thành Vinh, Trưởng phòng QLXD Tasco trao quà cho gia đình chính sách xã Tây An, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

 

Phát biểu tại lễ trao quà, ông Phạm Văn Lương, đại diện Tasco nói: “Chúng tôi coi việc tri ân các cá nhân và gia đình có công với cách mạng là trách nhiệm của mình. Nhờ có họ, mới có cuộc sống yên bình ngày hôm nay. Vì thế, dù còn khó khăn nhưng Tasco luôn cố gắng chia sẻ trong khả năng có thể của mình, với những người đã góp phần làm nên chiến thắng thần kì của dân tộc như một sứ mệnh cao cả”

Ông Nguyễn Văn Luận, đại diện gia đình chính sách xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, Thái Bình xúc động nói: “Ngoài sự quan tâm của các cấp chính quyền, hôm nay tôi vinh dự được nhận món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của CBCNV Công ty Cổ phần Tasco, ngoài nhiệm vụ SXKD nhưng CBCNV đơn vị luôn nhớ về những gia đình đã có người thân hy sinh xương máu cho đất nước Việt Nam, Hòa bình, Thống nhất và tươi đẹp. Điều đó làm chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn”.

Cũng thể hiện sự trân trọng với các lãnh đạo chính quyền và nhà tài trợ, rất nhiều bà con đại diện các gia đình thương binh, liệt sĩ của Nam Định trong ngày nhận quà 26/7 đã vô cùng xúc động trước trước sự quan tâm chu đáo này.

 

      Ông Phạm Văn Lương, Phó Chủ tịch HĐQT Tasco trao quà cho gia đình chính sách thành phố Nam Định

 

Ông Phạm Văn Lương, Phó Chủ tịch HĐQT Tasco và ông Hồ Trọng Vinh, Phó TGĐ Nội chính Tasco trao quà cho gia đình chính sách xã Ý Dương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định

 

Dù trong thời điểm còn nhiều khó khăn và đang phải hết sức nỗ lực để vượt qua thách thức của nền kinh tế, nhưng những món quà nhỏ của Tasco gửi đến các gia đình chính sách tại Thái Bình và Nam Định là thể hiện sâu sắc tinh thần uống nước nhớ nguồn đã xuyên suốt trong lịch sử phát triển Tasco.

Lễ trao quà tri ân ngày thương binh liệt sĩ của Taso diễn ra tại Thái Bình và Nam Định trong hai ngày 25 và 26/07 đã kết thúc trong không khí ấm áp và xúc động. Đó là tấm lòng thơm thảo của tập thể không chỉ uy tín trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn trong các hoạt động cộng đồng.