Ngày 28/7/2014 vừa qua, tại Khách sạn Park Hyatt, TP HCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Vietnam) đã phối hợp tổ chức Tiệc giao lưu giữa Hội đồng Bình xét (HĐBX) và 18 doanh nhân được lựa chọn vào vòng chung kết Chương trình “Giải thưởng EY – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” (EOY) năm 2014 tại Việt Nam. Tiệc Giao lưu giữa HĐBX và 18 doanh nhân được lựa chọn vào vòng chung kết là nhịp cầu để HĐBX gặp gỡ và trao đổi với các ứng viên vào vòng chung kết, nhằm củng cố lại những ý kiến đánh giá và bình xét của Hội đồng.

Ông Phạm Quang Dũng  – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần TASCO  là một trong những Lãnh đạo doanh nghiệp được vinh danh trong Danh sách 18 doanh nhân tham dự Vòng Chung kết Giải thưởng EY-Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp 2014.

 

Đây là lần thứ 2, Giải thưởng EY – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp được tổ chức tại Việt Nam. Vào năm 2011, Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TASCO cũng đã được vinh danh là một trong 24 doanh nhân nhận giải thưởng Ernst & Young 2011.

 

Năm 2011, Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco là 1 trong 24 doanh nhân nhận giải thưởng Ernst & Young 2011

Sau buổi Tiệc Giao lưu này, Hội đồng bình xét Giải thưởng sẽ tiếp tục họp bàn, lựa chọn TOP 5 doanh nhân xuất sắc và sẽ công bố tại Lễ Trao Giải – Giải thưởng EY Bản Lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp được tổ chức vào tháng 10 năm 2014 tại Hà Nội, và lựa chọn một doanh nhân xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự Giải thưởng EOY Thế giới tại Monaco vào tháng 6 năm 2015.

Một lần nữa, xin được chúc mừng Chủ tịch Phạm Quang Dũng, chúc cho Chủ tịch luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa, chèo lái con thuyền TASCO vượt qua những khó khăn thách thức, để đi tới bến bờ vinh quang!