Bí thư Chi bộ Võ Khánh Hưng, trao bằng khen tới đồng chí Phạm Quang Dũng

Hòa chung không khí mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2021, vừa qua, Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Trong buổi Hội nghị, các Đảng viên và tập thể tiêu biểu đã vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trở lên và Bằng khen của Đảng ủy khối Doanh nghiệp trao tặng.

Trước đó, dù mới chuyển sinh hoạt Đảng từ Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội về trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa, tuy nhiên ngay trong năm 2020, Chi bộ Công ty cổ phần TASCO đã vinh dự có cá nhân đồng chí Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT được Đảng ủy trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và bằng khen tiêu biểu trong công tác Đảng. Đây là niềm vui, niềm phấn khởi của cá nhân đồng chí Phạm Quang Dũng nói riêng, cũng là của tập thể Chi bộ Đảng TASCO nói chung.

Đồng chí Phạm Quang Dũng phát biểu chia sẻ, khích lệ động viên các Đảng viên của Chi bộ TASCO luôn lạc quan tinh thần, đoàn kết và nỗ lực không ngừng trong công việc, cuộc sống

Tại Chi bộ TASCO, đồng chí Phạm Quang Dũng không chỉ là một Đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Chi bộ giao mà còn luôn thể hiện sự bản lĩnh, tiên phong trong các định hướng mang tính chiến lược. Đồng chí là chất keo gắn kết tập thể, chỉ đường cho doanh nghiệp, giúp tập thể luôn đoàn kết và vững mạnh. Đây là việc mà mọi doanh nghiệp đều cố gắng phấn đấu và Đảng bộ khối Doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp ngoài quốc doanh đang dần khẳng định mình trong xu hướng hội nhập.

Chi bộ Đảng Tasco xin chúc mừng đồng chí Phạm Quang Dũng và kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, tinh anh, luôn là tấm gương sáng để toàn thể anh em Đảng viên và CBNV TASCO noi theo.