Chương trình được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với sự tham gia của hai diễn giả lớn là ông Phạm Quang Dũng (Chủ tịch tập đoàn Tasco) và ông Oliver Massmann (Tổng giám đốc của Duan Morris Vietnam LLC). Đến với chương trình, doanh nhân Phạm Quang Dũng mong muốn chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công và truyền động lực cho các vị khách tham dự, bởi với ông việc cho đi cơ hội để cùng nhau làm giàu, làm giàu cho Tổ quốc, cho đối tác, cho các tổ chức, cho bạn hàng và làm giàu cho cá nhân là điều ông vô cùng tâm huyết.

Những vị khách mời tham gia tọa đàm còn có ông RichdadLoc (Chủ tịch HĐQT Công ty CP ONNET), ông Đặng Minh Hải (Phó tổng giám đốc Ngân Hàng Quốc Dân (NCB), ông Đinh Minh (Chủ tịch HĐQT Chuỗi nhà hàng Thế giới Hải Sản). Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm của đại diện các Bộ, ban ngành, hiệp hội, đại diện các tập đoàn lớn như NCB, MIGROUP…, các cơ quan báo chí truyền thông và hơn 400 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ban tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp trong thế giới phẳng” cũng hy vọng chương trình sẽ giúp các vị khách tham dự là những người trẻ sẽ có thêm quyết tâm dám khởi nghiệp và thúc đẩy sự thành công.

Thông tin chi tiết chương trình hội thảo tại Website: http://vinen.vn/startupglobal/