Dự án Foresa Villa nằm trên khu đất “vàng” 38ha tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, hiện đang là tâm điểm của thị trường Bất động sản Hà Nội. Với tư cách là chủ đầu tư dự án, Tasco mong muốn đem lại cảm hứng về thiên nhiên và sự thư thái đến cho mỗi cư dân của khu đô thị, giống như một khu rừng trong phố xanh tươi, mát lành.

Với tên gọi ban đầu là Khu đô thị sinh thái Xuân Phương, Tasco đã chuyển thể những ý tưởng thiết kế khu đô thị thành tên gọi mới Foresa Villa. Foresa Villa mang ý nghĩa “khu rừng” trong tiếng Ý, đồng thời đây là cách chơi chữ đầy tinh tế giữa từ “Forest” (rừng) và “Foreva” (forever – mãi mãi) như một ẩn dụ về khu rừng trong phố lãng mạn, mãi mãi tươi xanh.

Foresa Villa là khu đô thị sinh thái gồm 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop house) với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng. Khu công viên trung tâm diện tích 4ha của Foresa tái hiện cảm nhận về một khu rừng theo phong cách đa dạng: Vườn cảm xúc, vườn âm thanh, vườn trúc… Theo đó, thiết kế của Foresa Villa sẽ tạo cho các cư dân nơi đây cảm giác sống thoải mái và an lành.

Không chỉ được tận hưởng không gian xanh, cư dân Foresa Villa còn được hưởng các tiện ích công cộng như khu vui chơi hay các cửa hàng trong khu shop house sầm uất. Đồng thời, dự án nằm lân cận khu Mỹ Đình nên cư dân cùng chia sẻ các tiện ích thương mại trong khu trung tâm mới của Hà Nội.

Bắt đầu được bàn giao từ tháng 9/2016, hiện nay khu đô thị Foresa Villa đã hoàn thiện các khu biệt thự, nhà liền kề, shop house, cơ sở hạ tầng, công viên cây xanh. Đồng thời các tiện ích nằm trong khu đô thị như trường học cấp 2, cấp 3, trụ sở Công an phường đã xây xong và đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh mới nhất về dự án Foresa Villa:

Một trong những đoạn phố đẹp nhất của khu đô thị

Các căn biệt thự thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện ích

Dãy biệt thự có tầm nhìn đẹp hướng ra công viên trung tâm

Các căn biệt thự đã có chủ nhân về ở

Ban Quản lý vận hành của khu đô thị Foresa Villa luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến phản hồi và hỗ trợ cư dân

Khu Công viên trung tâm chính là “lá phổi” của khu đô thị Sinh thái Xuân Phương