Ngày 30/8 Công ty Cổ phần Tasco đã tham gia hội nghị giao ban tiến độ tuyến đường bộ mới Phủ Lý – Mỹ Lộc theo hình thức hợp đồng BT với các lãnh đạo của tỉnh Nam Định và Hà Nam.

 

Hội nghị diễn ra trong không khí tốt đẹp. Bí thư và Chủ tịch tỉnh Nam Định và Hà Nam đánh giá rất cao về việc tổ chức thực hiện dự án của Công ty Cổ phần Tasco. Trong điều kiện khắc nghiệt của suy thoái kinh tế nhưng chủ đầu tư vẫn quyết tâm vượt mọi khó khăn để đạt tiến độ dự án. Không chỉ vậy, chất lượng công trình cũng là một giá trị khẳng định thương hiệu Tasco và được lãnh đạo, nhân dân tỉnh Nam Định và Hà Nam ghi nhận.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Quang Dũng, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tasco cam kết, với sự hỗ trợ của lãnh đạo hai tỉnh và Nhà nước, Tasco sẽ đầu tư mọi nguồn lực tốt nhất để phục vụ cho dự án và sớm hoàn thành tiến độ.

Hiện tại, với các dự án theo hình thức hợp đồng BT, ngoài dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ mới Phủ Lý – Mỹ Lộc, Tasco còn là chủ đầu tư dự án cải tạo nâng cấp đường tỉnh 39B Thái Bình và dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ Phạm Hùng đến đường 70.

  Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ mới Phủ Lý – Mỹ Lộc theo hình thức hợp
  đồng BT:

  Địa điểm: tỉnh Hà Nam và Nam Định
  Vốn đầu tư: 2.618 tỷ đồng (chưa bao gồm lãi vay trong thời gian xây dựng và lợi nhuận
  của nhà đầu tư)
  Quy mô: tổng chiều dài 21,1km, mặt cắt ngang rộng 24m – 48m, gồm 4 làn xe cơ giới
  Vận tốc thiết kế: 80km/h