Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Viết Tân – Phó Chủ tịch HĐQT đã có những lời chúc thiết thực và lan tỏa tinh thần đoàn kết, sự hứng khởi tới toàn thể cán bộ, nhân viên cho năm 2019.

Ông Nguyễn Viết Tân gửi lời chúc và kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau cố gắng hoàn thành kế hoạch BSC năm 2019

Những lời chúc tụng xen lẫn tiếng cụng ly cùng những nụ cười rạng rỡ, mong ước và tràn ngập niềm tin bước sang một năm mới với một hành trình đầy hứa hẹn.  

Một phần rất được trông đợi trong buổi lễ Khai xuân để mang lại may mắn cho tất cả mọi người

Sau màn nhận lì xì may mắn theo phong tục của người Việt Nam, toàn thể cán bộ nhân viên lại được đón nhận những bất ngờ, vui vẻ khi ban tổ chức công bố kết quả giải thưởng cuộc thi ảnh “Vui Xuân”; tặng quà cho những thành viên sinh năm Hợi (1971, 1983, 1995); trò chơi “Nhanh tay trả lời – Nhận heo may mắn”.

Chương trình đã kết thúc nhưng niềm vui, niềm hạnh phúc vẫn còn hiện diện trên khuôn mặt mỗi người. Và chắc chắn bên cạnh niềm vui đó còn là sự quyết tâm hoàn thành tốt BSC, những nhiệm vụ được giao của mỗi thành viên trong đại gia đình Tasco để hướng tới một năm mới thành công.