Khép lại năm 2015 với nhiều thành tựu rực rỡ, ngày 16/01/2015, tại khách sạn Daewoo, Công ty Cổ phần TASCO đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết và Tri ân khách hàng năm 2015.

Trong năm 2015, Hội đồng quản trị công ty cổ phần Tasco đã cùng Ban tổng giám đốc và toàn thể cản bộ nhân viên trong công ty cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Đại hội đồng cổ đông đã thông qua, đồng thời thực hiện điều chỉnh chiến lược kinh doanh và kiện toàn bộ máy tổ chức để hoàn thành mục tiêu giai đoạn 2016-2018.

Khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Phạm Quang Dũng đã chia sẻ những nguyên lý cốt lõi trong kinh doanh của Tasco đồng thời đưa ra định hướng phát triển kinh doanh trong năm 2016.

 

(Chủ tịch Phạm Quang Dũng khai mạc chương trình)

Tiếp đó, Tổng giám đốc Hoàng Hà Phương đã thay mặt Ban giám đốc báo cáo với HĐQT tình hình kinh doanh của Tasco năm 2015.
 

(TGĐ Hoàng Hà Phương báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2015)

Với Tasco, 2015 là một năm đón nhận nhiều thành công trong các lĩnh vực. Năm 2015, doanh thu toàn công ty đạt 2.236 tỷ đồng đạt 96,5%, lợi nhuận 183 tỷ đồng đạt 102% kế hoạch đặt ra. Trong đó với sự dịch chuyển cơ cấu chiến lược lấy sản phẩm bất động sản là Sản phẩm trung tâm phát triển nên Doanh thu từ bán nhà của TASCO tăng cao so với kế hoạch. 

Trải qua năm 2015 đầy thử thách, TASCO đã và đang đón chào năm 2016 mở ra với nhiều cơ hội mới, nhiều thách thức mới. Tổng giám đốc Hoàng Hà Phương đã đề ra kế hoạch sản xuất kinh doanh cho năm 2016 như sau:

TT

NỘI DUNG

KẾ HOẠCH

2016

1

Tổng doanh thu

3.557

2
<!–[if !supportLineBreakNewLine]–>
<!–[endif]–>

Lợi nhuận sau thuế

447

3

Nâng gấp đôi vốn điều lệ lên

2.683

4

Cổ tức dự kiến

15%

TASCO đạt được kết quả này là nhờ sự định hướng sáng suốt và chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị cũng như tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên TASCO. Buổi lễ tổng kết 2015, Tasco đã vinh danh những tập thể, các nhân xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty.

(TGĐ Hoàng Hà Phương trao danh hiệu thi đua cho các cá nhân xuất sắc năm 2015)

(Chủ tịch Phạm Quang Dũng trao danh tập thể xuất sắc cho phòng Kinh Doanh năm 2015)

Kết thúc lễ Tổng kết và Tri ân khách hàng 2015, Ban lãnh đạo Công ty cũng như tập thể CBNV TASCO đã cùng nhau khẳng định quyết tâm chung tay xây dựng một TASCO thành công hơn nữa trong năm 2016 và hướng tới một TASCO phát triển Bền vững – Trường tồn.

Tiếp nối lễ tổng kết là chương trình “Gương Mặt Thân Quen” với sự tham gia của tám đội thi là tám đơn vị phòng ban, công ty con, công ty liên kết của công ty cổ phần Tasco. Trong gần một tháng phát động, các đội đã tập hợp thành viên, tuyển chọn nhân tố xuất sắc, tập luyện hăng say để chờ đợi ngày tỏa sáng trên sân khấu.
 

Ánh đèn sân khấu nhiều màu sắc, tiếng nhạc , tiếng vỗ tay reo hò của khán giả là những yếu tố giúp những người đứng trên sân khấu cháy hết mình để cống hiến những tiết mục hoành tráng, độc đáo và vô cùng hấp dẫn.
 

Chương trình rực rỡ thể hiện tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” của toàn thể cán bộ nhân viên Tasco. Mỗi tiết mục đều thể hiện tinh thần Tasco với mong muốn xây dựng con thuyền Tasco vững mạnh, vươn ra biển lớn và mang đến những lời chúc năm mới An Khang –Thịnh Vượng tới toàn thể cán bộ nhân viên Tasco./.

<!–[endif]–>