Người người, nhà nhà, từ các văn phòng đến công trường, xí nghiệp, tất cả đều nâng cao ý thức tinh thần phòng dịch. Tại công ty Cổ phần Tasco, Ban Lãnh đạo đã quán triệt 100% cán bộ nhân viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch để bảo vệ sức khỏe bản thân và có ý thức để bảo vệ sự an toàn cho gia đình, doanh nghiệp và xã hội.

Ngoài những kịch bản truyền thông về dịch bệnh mà UBND Thành Phố Hà Nội, chính quyền sở tại tuyên truyền đến người dân, Công ty CP Tasco cũng xây dựng những kịch bản phòng, chống rất cụ thể theo các cấp độ nếu khu vực nhà ở của từng  nhân viên có người bị cách ly, có người bị nhiễm bệnh, hoặc các tòa nhà, công sở lân cận nơi công ty đặt trụ sở, v.v….theo những khuyến cáo của Bộ Y Yế.

Nhân viên hàng ngày đều phải rất lưu tâm về vấn đề vệ sinh cá nhân, sát khuẩn, đeo khẩu trang. Ngoài những  chai dung dịch sát khuẩn để nhân viên, đối tác, khách hàng sử dụng, những bảng tin nhắc nhở cũng được dán tại văn phòng và trên các kênh truyền thông nội bộ công ty như: email, bản tin, fanpage…

Công ty trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn ngay tại cửa vào văn phòng

Bảng nhắc nhở “CBNV/Khách hàng/Đối tác đeo khẩu trang, xịt khử trùng tay trước khi vào công ty

Bên cạnh đó, bất kỳ CBNV, khách hàng hay đối tác khi bước chân vào văn phòng 100% được đo thân nhiệt cơ thể. Việc này cũng rất quan trọng để kiểm soát sức khỏe của mọi người trong mùa dịch bệnh.

Dù trong giai đoạn dịch bệnh có những chuyển biến phức tạp, thế nhưng toàn thể CBNV công ty CP Tasco luôn bình tĩnh, đảm bảo thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch bệnh và thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ các thông tin tích cực, lạc quan để tạo nên sức mạnh tập thể trong cuộc chiến chống “giặc Covid 19”.

Anh Đông – TP.Marketing chia sẻ: “Biến nguy cơ thành cơ hội. Trong thời điểm dịch bệnh này, đối với tôi vẫn có những ý nghĩa tích cực, vẫn lạc quan vui vẻ vì đã bỏ được thuốc lào do thường xuyên đeo khẩu trang; Rèn luyện sức khỏe càng hăng hái hơn cho cơ thể khỏe mạnh sẽ chống chọi được với con virus nCoV, ngoài ra không tụ tập nơi đông người ”.

Đi làm thời có dịch, ngoài công việc chuyên môn, mỗi CBNV TASCO đều là một “tuyên truyền viên” tích cực. Khi nhận được thông tin chính thống cập nhật về tình hình dịch bệnh, mọi người đều chia sẻ cho nhau biết và nhắc nhở nhau không nên lơ là mà quên đi các biện pháp phòng dịch bệnh, như:

–       Tăng cường vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng các dung dịch rửa tay

–       Sử dụng khẩu trang nơi công cộng

–       Che kín miệng, mũi khi ho hoặc hắt hơi

–       Tập thể dục giữa ca làm việc

–       Tránh tiếp xúc với  người có các triệu chứng cảm lạnh hoặc giống cảm cúm

–       Không đi du lịch, không tham gia tụ tập tại các nơi công cộng

Chị Mai Thoa – CBNV của Tasco chia sẻ: “Trong thời gian này, công ty không tổ chức chương trình hội thảo, liên hoan…các hoạt động tụ tập đông người. Công việc cần phải trao đổi họp hành đều được “công nghệ hóa” bằng việc họp trực tuyến qua internet. Điều này rất thiết thực để mọi người vừa có thể đảm bảo công việc, vừa giúp bảo vệc sức khỏe bản thân tránh nguy cơ vô tình lây nhiễm virus”. 

Họp trực tuyến qua internet vẫn đảm bảo xử lý công việc của công ty