Ngày 6/9, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco, đã có cuộc gặp lần 2 giữa Tasco với Quỹ Asean và Quỹ Recapital.

Với thành tựu phát triển của mình, Tasco đang là điểm đến của rất nhiều đối tác trong và ngoài nước. Trong hai lĩnh vực hoạt động chính hiện nay – bất động sản và thầu xây dựng, Tasco đang hướng mũi nhọn vào thầu  xây dựng với những ưu tiên vượt trội.

Thầu xây dựng là một thế mạnh của Tasco – đơn vị với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động ngành này. Có thể nói, hơn bốn thập kỷ qua, rất nhiều công trình giao thông miền Bắc đều ghi tên Tasco tại đó. Chất lượng và uy tín đã làm nên thương hiệu Tasco trong chặng đường dài khẳng định. Ngay trong thời điểm khó khăn của giai đoạn 2011 – 2012, Tasco vẫn không ngừng có những dự án hợp tác với các đối tác lớn. Điển hình trong thời gian gần đây, là dự án cầu Phố Lu – Lào Cai trị giá 272 tỷ (với lĩnh vực thầu xây dựng) và dự án đầu tư Xây dựng nhà ở để bán  cho cán bộ nhân viên của Bộ Ngoại giao với tổng mức đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng (với lĩnh vực bất động sản).

Với những tín hiệu triển vọng và hứa hẹn nhiều cơ hội tốt, Tasco đã được sự quan tâm của hai quỹ uy tín của Châu Á là Quỹ Asean và Quỹ Recapital.

Chiều 6/9, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Tasco, cuộc gặp lần 2 giữa Tasco với Quỹ Asean và Quỹ Recapital đã diễn ra tốt đẹp.

Tại đây, hai bên đã có cuộc trao đổi và đưa ra phương án hợp tác trong thời gian tới về việc nâng cao năng lực thầu xây dựng cũng như các cơ hội đầu tư tài chính. Đại diện phía Quỹ Asean và Quỹ Recapital đánh giá cao giá trị nội tại và tiềm năng của Tasco. Có thể nói, trong thời điểm hết sức khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, những gì Tasco đang có là một lợi thế lớn có thể tạo thành sức bật khi kinh tế phục hồi.

Đánh giá cao triển vọng của Tasco, ông Thomas W. Shreve (đại diện Quỹ Recapital) và ông David E Roes (đại diện Quỹ Asean) đồng nhất ý kiến, sẽ mang thương hiệu Tasco đến các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực thầu xây dựng tại Châu Á. Ngược lại, sẽ có những cuộc gặp gỡ trao đổi của đại diện các công ty này với Tasco để cùng hợp tác nâng cao thương hiệu và giá trị.

Đại diện Tasco, Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Quang Dũng đánh giá cao sự tin tưởng của Quỹ Asean và Recapital. Ông chia sẻ: “Chúng tôi sẵn sàng mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt, với sự tin tưởng của Quỹ Asean và Recapital, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để việc hợp tác được thành công tốt đẹp”.

Cuộc gặp gỡ lần thứ 2 này đã đạt được được nhiều bước tiến mới trong hợp tác giữa các bên.