Xuân Phương nằm trên trục chính long “ Hồ Tây – Ba Vì” – một địa thế vượng về danh vọng, tài vận cũng như vùng đất để “an cư lạc nghiệp”.

Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, khi lựa chọn một nơi an cư, phong thủy vẫn là một yếu tố được coi trọng hàng đầu. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ  giúp các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, và gặp nhiều may mắn, thành đạt trong công việc.

Nghiên cứu về phong thủy nhiều năm, các chuyên gia lĩnh vực này đều cho rằng Xuân Phương là vùng đất có khí trường – địa khí vô cùng tốt. Thế đất của Xuân Phương bằng mà cao, phẳng mà vững chãi. Xuân Phương lại được coi là đất có dáng hình “thiềm từ” (Cóc vàng ngậm tiền).

Chính bởi thế mà từ lâu vùng đất vượng khí tươi tốt này là điểm thu hút của rất nhiều nhà đầu tư BĐS danh tiếng, uy tín và Công ty CP Tasco cũng là một trong những nhà đầu tư sáng với dự án Khu biệt thự Foresa Villa có diện tích 45 ha với tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

Với quy hoạch thiết kế bao gồm 813 căn biệt thự, liền kề Foresa Villa luôn tràn trề năng lượng tươi mát bởi hồ nước rộng hơn 1 ha nằm ngay giữa khu đô thị. Theo quan niệm phong thủy thì nước đại diện cho chữ “Phúc” bởi vậy trước nhà có nước mang lại ý nghĩa vượng phúc cho gia đình.

Những người sành phong thủy sẽ tinh ý nhận ra điểm đặc biệt tại Foresa Villa, chính là giữa tâm hồ còn có một thác nước nhân tạo tượng trưng cho nguồn nước chảy từ trong núi ra hồ. Thác nước tại Foresa Villa thể hiện sự luân chuyển của năng lượng có thể mang lại may mắn, công danh, sự nghiệp cho những chủ nhân nơi đây.

Nằm ngay tại trục các trục giao thông chính, Foresa Villa dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng yếu của trung tâm Mỹ Đình cũng như khu ngoại thành hay khu trung tâm nội thành cũ thông qua tuyến đường Trần Hữu Dực rộng 60m, 4 làn xe chạy, đường 70, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội và đường vành đai 3.5. Chính mạng lưới giao thông thông thoáng là đã góp phần mang lại lưu chuyển những dòng khí tốt cho Foresa Villa.

Bên cạnh đó, được đầu tư công phu và cẩn trọng nhất của toàn quần thể sống này chính là Công viên trung tâm – được coi là “lá phổi” của khu đô thị sinh thái Xuân Phương. Khu công viên xanh mát được đầu tư với hàng nghìn loài cây và hoa không những điểm tô cho cảnh quan khu đô thị mà còn mang tới cho chủ nhân của những căn biệt thự Foresa Villa sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày. Tất cả các yếu tố tổng hòa tạo nên cảnh quan như bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp được vẽ ra bởi những người nghệ sĩ tài hoa nhất trên thế giới.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các thiết kế Foresa Villa phù hợp với tuổi tác và bản mệnh của từng gia chủ khác nhau. Thiết kế biệt thự đặc biệt tôn trọng sự tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để cảm nhận sự thoáng đãng thiên nhiên, tạo năng lượng sống tran hòa chính là điểm phong thủy mà chủ đầu tư muốn kiến tạo dành cho chủ nhân ở đây.

Đảm bảo có một không gian sống được thiết kế rất thanh bình, vượng lộc, khách hàng mua nhà tại dự án Foresa Villa có thể đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư với tôn chỉ “Chất lượng là niềm tin” mà Tasco – Chủ đầu tư cũng là một cái tên uy tín trên trên thị trường với những dự án BOT lớn và tiềm lực về tài chính đã dầy công xây dựng hơn 40 năm qua.

Điều này thể hiện qua việc quý 2 vừa qua Tasco đã ghi nhận doanh thu dự kiến đạt 595 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 63 tỷ đồng. Tính chung 6 tháng đầu năm 2016, Tasco đã đạt hơn 1.016 tỷ đồng doanh thu và gần 143 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng trưởng 122% về doanh thu và 487% về lợi nhuận so với cùng kỳ.

Có thể chắc chắn rằng, để tìm một nơi an cư lạc nghiệp thì Foresa Villa là một lựa chọn hoàn hảo với vị thế phong thủy vốn có và những giá trị sống văn minh, hiện đại, đem lại một không gian đáng sống mà chủ đầu tư Tasco khẳng định bằng chất lượng.