Chiều ngày 21/9 vừa qua, đại diện Ban Quản trị Quỹ 3T đã có mặt tại bệnh viện Nhi Trung Ương đến thăm bé Thiên Thanh là con của chị Lê Thị Vui – cán bộ của công ty Dịch vụ Tasco (thuộc hệ thống TASCO).

Bé Thiên Thanh 4 tuổi, là một bé gái xinh xắn và rất nhẹ nhàng, tình cảm. Khi có khách đến thăm, bé chơi ngoan trên giường và thỉnh thoảng nhìn mẹ cười tươi. Nụ cười hồn nhiên của bé như che giấu đi sự đau đớn mà bé đã phải trải qua suốt nhiều ngày.

Cụ thể, cháu bé sinh năm 2016 (4 tuổi) bị đau đầu và được đưa vào bênh viện cấp cứu, sau khi tiến hành chụp chiếu thì phát hiện có khối U trong não. Hiện tại bé đang được điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương, dự kiến sẽ phải tiến hành mổ lấy khối U trong một vài ngày tới. Việc điều trị này thực sự rất tốn kém và không chỉ gây ra những đau đớn cho cháu bé mà còn là rất nhiều khó khăn đối với hoàn cảnh của gia đình chị Vui.

Chị Vui chia sẻ bé Thanh rất ngoan và biết thương bố mẹ nên không mè nheo. Gia đình hiện tại đang cố gắng chăm sóc và điều trị theo phác đồ của bác sĩ, giúp bé sớm phục hồi sức khỏe sau những đau đớn kéo dài để chuẩn bị bước vào giai đoạn phẫu thuật loại bỏ khối U.

Ngay khi ghi nhận thông tin về trường hợp của bé Thiên Thanh, Quỹ 3T đã nhanh chóng thảo luận và thống nhất phương án trích Quỹ số tiền 5 triệu đồng để hỗ trợ gia đình chị Vui thêm một phần kinh phí chữa trị, bồi bổ sức khỏe cho cháu bé.

Vì là bệnh nghiêm trọng, việc điều trị còn kéo dài và rất tốn kém, do vậy trong thời gian tới Quỹ 3T sẽ tiếp tục đồng hành cùng gia đình chị Vui và cung cấp tới CBNV trong hệ thống thông tin cập nhật về bệnh tình của cháu để có những sự hỗ trợ kịp thời.