Một chặng đường dài 48 năm mà TASCO đã đi qua có thể viết thành một bản nhạc với những nốt thăng nốt trầm tròn trịa đẹp đẽ, cũng có thể viết thành một cuốn du ký với từng chương từng hồi gay cấn, hồi hộp. Trong lễ sinh nhật lần thứ 48 vừa qua, niềm tự hào TASCO cũng đã được tái hiện bởi chính những lời ca câu hát và phần trò chơi với tựa đề – Dòng thời gian.

Mở đầu chương trình, bài hát Tự hào người TASCO do tốp ca nam nữ trình bày với phong cách trẻ trung, năng động, khỏe mạnh, như một lời khẳng định và hứa hẹn về một thế hệ kế cận, nối tiếp tràn đầy nhiệt huyết.

 

Bài phát biểu tâm huyết của Chủ tịch – người thuyền trưởng của con tàu TASCO đã đưa toàn thể CBNV du hành thời gian về thời điểm cách đây hơn 20 năm, những ngày tháng khó khăn không làm con người chùn bước mà còn đốt thêm ý chí rực lửa để xây dựng nên một TASCO lớn mạnh như ngày hôm nay. Cùng với đó, Chủ tịch chia sẻ rõ ràng định hướng tương lai với những “nước cờ” đồng hành cùng xu hướng thế giới.

 

Dưới ánh nến lấp lánh, TASCO chính thức đón tuổi mới với niềm tin và hi vọng – TỰ TIN VỮNG BƯỚC. “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – Câu ngạn ngữ vẫn luôn đúng với TASCO.

 

 

Kết thúc phần lễ, phần hội của chương trình là chuỗi hoạt động, trò chơi hướng về Dòng thời gian TASCO từ năm 2009 – 2017. Cùng nhìn lại quá khứ, suy nghĩ về tương lai và hành động cho hiện tại là cách mà CBNV TASCO kỉ niệm sinh nhật lần thứ 48.