Sáng ngày 24/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự và đánh tiếng cồng khai xuân phiên giao dịch đầu tiên xuân Ât Mùi tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội – HNX. TASCO vinh dự là một trong những doanh nghiệp được mời tham gia buổi lễ trang trọng này.

Đúng 10h sáng, tiếng cồng của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vang lên tại sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) trong niềm hân hoan, tin tưởng của các thành viên thị trường, các nhà đầu tư trong và ngoài nước về triển vọng khả quan, tích cực của thị trường chứng khoán trong năm Ất Mùi 2015. Với hơn 840 doanh nghiệp tham gia niêm yết và đăng ký giao dịch, HNX đã huy động được gần 600.000 tỷ đồng thông qua thị trường chứng khoán.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh cồng phiên giao dịch chứng khoán đầu xuân Ất Mùi 

Thay mặt công ty cổ phần Tasco, ông Vũ Quang Lâm – Tổng Giám đốc công ty đã đến tham dự và bày tỏ niềm vui mừng trước những bước phát triển ngày càng vững chắc của thị trường chứng khoán  Hà Nội nói riêng và thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung.

Ông Vũ Quang Lâm chia sẻ “Buổi lễ hôm nay là lần thứ 2 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự đánh cồng khai trương tại HNX sau lần khai trương Sở giao dịch cách đây gần 10 năm. Đây chính là dấu hiệu tốt đẹp cho sự khởi sắc của thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung và của Tasco nói riêng trong tương lai. Tiếng cồng vút lên trong sắc xuân tươi thắm tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, báo hiệu Xuân Ất Mùi là mùa Xuân của sự đổi mới mạnh mẽ, mùa của sinh hoa kết trái và tràn đầy niềm tin, hy vọng mã cổ phiếu HUT của Tasco sẽ Tiến nhanh – Tiến mạnh – Tiến vững chắc trên con đường phía trước.”