Ngày 05/03/2013, Công ty Cổ phần Tasco  đã chính thức được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu TARIC.

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của giai đoạn mới và sự cần thiết phải thay đổi logo cũ sang mới, ngày 30/10/2011, Công ty Cổ phần Tasco đã mạnh dạn tiến hành việc làm quan trọng này. Có thể nói, đây là quyết định sáng suốt và thể hiện tầm chiến lược của Ban lãnh đạo công ty, đặc biệt là Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng.

Theo đó, logo mới của Công ty Cổ phần Tasco là 5 chữ cái theo vị trí lần lượt là T,A,R,I,C với 5 dấu chấm tròn trên đầu và tên gọi là TARIC.

                            

Sự thay đổi này với khát vọng nhằm tạo cho công ty một diện mạo mới, hướng tới sự phát triển bền vững và phát huy sâu sắc hơn nữa những giá trị cốt lõi của mình

Logo TARIC bao gồm hai thành tố:

          TA – là chữ viết tắt của tên Công ty Cổ phần Tasco;
          RIC –  khi phát âm giống như từ RICH trong tiếng Anh, có nghĩa là sự giàu có, sự thịnh vượng, và cũng là viết tắt của các ngành nghề kinh doanh chính mà Công ty Cổ phần Tasco đã và đang phát triển:
          R: Real Estate – Bất động sản
          I: Infrastructure – Cơ sở hạ tầng
          C: Construction – Xây dựng

Như vậy, logo TARIC mang thông điệp “Công ty Cổ phần Tasco sẽ trở thành một công ty lớn mạnh, giàu có, được tạo dựng và phát triển bởi một tập thể những con người sáng tạo và đoàn kết.”

Sau hơn 14 tháng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đến nay – 05/03/2013, Tasco đã nhận được sự chấp nhận của Cục sở hữu trí tuệ bằng văn bản số 201202, cấp theo quyết định số 12369/QĐ – SHTT ngày 05.03.2013. Đây là một niềm vui lớn của Công ty Cổ phần Tasco nói riêng và cộng đồng bạn bè, đối tác nói chung ở trong và ngoài nước.

Chắn chắn rằng, với sự xác nhận có tính pháp lý rõ ràng này, nhãn hiệu mới (TARIC) của Công ty Cổ phần Tasco sẽ là một sức mạnh lớn giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững.

 

Chi tiết về Giấy chứng nhận nhãn hiệu TARIC đã được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận, xem tại đây