Sáng ngày 13/10/2014, tại trụ sở Văn phòng Công ty cổ phần TASCO đã diễn ra cuộc họp giữa Công ty Xây dựng Kumho E&C (KUMHO E&C) và Công ty cổ phần TASCO (TASCO).
Tham dự cuộc họp, phía TASCO có ông Phạm Quang Dũng- CT HĐQT; Ông Vũ Quang Lâm- TGĐ/UV HĐQT cùng các thành viên Hội đồng quản trị. Đại diện cho KUMHO E&C có ông Shim Jea Keuk – Phó chủ tịch công ty KUMHO E&C và ông Lee Hyeon Seung – Giám đốc dự án nước ngoài Công ty đường cao tốc Hàn Quôc (Korea Expressway Corporation) cùng các cán bộ khác.
 
KUMHO E&C hiện nay là công ty thành viên của tập đoàn KUMHO ASIANA – doanh nghiệp lớn thứ 7 trong giới kinh tế của Hàn Quốc. Đây cũng là thời điểm mà tập đoàn KUMHO đẩy mạnh chiến lược đầu tư xây dựng dự án tại Việt Nam. 

(Đoàn cán bộ công ty xây dựng KUMHO E&C tham dự cuộc họp)

Cuộc họp diễn ra thành công trên phương diện hợp tác,chia sẻ giữa TASCO và KUMHO E&C với những nội dung như hợp tác đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng giao thông theo mô hình hợp tác công – tư (PPP); hợp tác đấu thầu các dự án giao thông có nguồn vốn đầu tư từ ODA và đặc biệt là chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về quản trị doanh nghiệp.

 
Ngoài những vướng mắc và phương án giải quyết thực tế, TASCO và KUMHO E&C cũng chia sẻ các công nghệ để cùng tiến tới xây dựng các sản phẩm đột phá về chất lượng cũng như mẫu mã trong thời gian ngắn nhất.
Có thể nói, cuộc trao đổi giữa TASCO và KUMHO E&C ngày hôm nay là một tín hiệu sáng trong sự đổi mới đầy tiềm năng của công ty cổ phần TASCO.