Với thông điệp Thái – An – Sinh – Cao – Ốc, Tasco đang ngày càng gây dựng được niềm tin với khách hàng bằng các dự án bất động sản quy mô như: Foresa Villa (Khu sinh thái Xuân Phương), Xuân Phương Residence (Khu Nhà ở CBNV VP TW Đảng và Báo Nhân dân), South Building…

Bên cạnh việc đầu tư các dự án BĐS với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích sống, phù hợp với cảnh quan, Tasco còn rất chú trọng đến việc quản lý, vận hành các dự án một cách chuyên nghiệp. Từ đó Tasco đã thành lập nên Công ty TNHH Dịch vụ Tasco để vận hành, quản lý tất cả các dự án bất động sản của mình.

Yếu tố quan trọng nhất trong công tác vận hành, quản lý các khu đô thị, tòa nhà của Tasco chính là thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên đối với cư dân. Chính điều này sẽ tạo nên giá trị nhân văn đích thực cho cộng đồng, từ đó góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và nâng cao giá trị cho dự án.

Ban quản lý, vận hành từng dự án luôn sẵn sàng trong các tình hình, đảm bảo 24/24 như công tác an ninh, công tác phòng cháy chữa cháy, tình hình cấp điện, nước… Đồng thời, Tasco áp dụng quy trình vận hành tác nghiệp giữa các bộ phận rất chặt chẽ, chuyên nghiệp để đảm bảo rút ngắn thời gian và xử lý các yêu cầu của cư dân được nhanh chóng, kịp thời.

Trong công tác quản lý chung cư, đội ngũ nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây chính là một trong những vấn đề trọng tâm nhằm đảm bảo và tăng cường chất lượng quản lý. Do đó Tasco xây dựng nên đội ngũ nhân viên đầu tiên đòi hỏi phẩm chất trung thực, thân thiện và phải công khai, minh bạch trong các hoạt động vận hành của tòa nhà, khu đô thị của Tasco.

Ban Quản lý vận hành tòa nhà South Building

Để vận hành, quản lý một cách chuyên nghiệp, cũng như góp phần mang lại giá trị nhân văn cho các cư dân tại những dự án bất động sản, công ty Dịch vụ Tasco phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư (Công ty CP Tasco) để hỗ trợ tối đa cho cư dân trong công tác bảo hành xây dựng. Đồng thời bố trí thường trực bộ phận chăm sóc khách hàng để lắng nghe, ghi nhận và xử lý các ý kiến đóng góp, khiếu nại của cư dân.

Ban quản lý vận hành phối hợp chặt chẽ với Ban quản trị tòa nhà hoặc Ban đại diện tòa nhà trong công tác trao đổi thông tin, xử lý các vướng mắc và định kỳ tổ chức họp với cư dân để tiếp thu, xử lý các kiến nghị.

Ban Quản lý vận hành Khu đô thị Foresa Villa

Ban quản lý vận hành tòa nhà của Dự án Xuân Phương Residence luôn sẵn sàng hỗ trợ, xử lý các vướng mắc của cư dân.