Ngày 08.03, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco đã tổ chức lễ tôn vinh ngày Quốc tế 8/3.

Đây là chương trình thường niên của công ty do Hội phụ nữ, Công đoàn công ty tổ chức để chúc mừng và tôn vinh chị em trong ngày đặc biệt ngày.

Chương trình đã được chuẩn bị chu đáo từ những ngày trước đó. Đầu tiên là sự cân đối quà tặng. Ban tổ chức rất muốn có những món quà ý nghĩa dành tặng chị em trong ngày vui này. Sau đó là kế hoạch tổ chức và các trò chơi. Tất cả đều háo hức với mong muốn mang đến cho một nửa thế giới của Tasco những điều đặc biệt nhất.

Ngay sáng sớm, phòng hành chính đã tích cực chuẩn bị phòng ốc, trang hoàng sân khấu. Công đoàn và hội phụ nữ cũng tất bật không kém.  Người đi mua bóng bay, người viết lời đề tặng, người mua hoa, người gói quà, người làm thiệp. Mỗi người một nhiệm vụ, ai cũng phấn khởi, không khí rất rộn ràng. Văn phòng Tasco như khoác thêm một chiếc áo mới, rộn ràng như mở hội. Chị em Tasco thì vô cùng hồi hộp.

Đúng 4h chiều, chương trình chúc mừng và tôn vinh chị em Tasco nhân ngày 8/3 được bắt đầu.

Mở đầu chương trình là lời chúc của đại diện Ban lãnh đạo công ty với phái đẹp Tasco. Sau lẵng hoa chúc mừng đại diện là màn chúc mừng mang bản sắc riêng của Tasco: tất cả anh em đều chúc mừng các chị em.

Để làm chương trình này, các anh em công đoàn đã phải tính toán rất chu đáo để sao cho các anh, anh nào cũng được chúc và các chị, chị nào cũng được quà của một anh riêng biệt. Tất nhiên, do quân số của Tasco là “dương thịnh âm suy” nên may mắn cho anh em là không để diễn ra tình trạng: thừa chị thiếu anh. Thế nên, sau màn chào hỏi tặng quà của anh em là còn ít nhất hai chục anh nữa không được tặng quà cho chị nào. Và tất nhiên là , các anh này sẽ tặng quà cho tất cả chị em – người đã được các anh khác tặng quà –  bằng cách vỗ tay cổ vũ thật hoành tráng. Bởi số chị em Tasco ít hơn số anh em.

Điều đặc biệt ấn tượng là màn tôn vinh. Mỗi chị lần lượt được các anh dẫn lên sân khấu và đưa lên bục sâu khấu. Khi đã ổn định “đội hình hoa hồng”, cánh nam giới dưới sân khấu đồng loạt đứng lên và hô vang câu chúc “ Chúc mừng 8/3 chị em. Chúc chị em luôn xinh đẹp khỏe mạnh”.  Không thể nào diễn tả hết niềm vui và sự xúc động của chị em trước màn chúc đặc biệt này. Để đáp lại tấm lòng của phái mạnh, phái yêu Tasco cũng đồng loạt hô vang lời cảm ơn. Toàn thể hội trường vừa sôi động vừa ấm áp bởi sự quan tâm đầy ý nghĩa của nam giới Tasco dành cho những đồng nghiệp xinh đẹp của mình.

Sau đó, trong tiếng nhạc sôi nổi, rộn ràng, trên sân khấu, slide về từng gương mặt nữ của Tasco được chiếu lên. Mỗi một hình ảnh lại kèm theo một thông tin hài hước về chị em. Đây là một file trình chiếu rất được các anh trong ban tổ chức chau chuốt. Đó cũng là một cách thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu của phái mạnh với phái yếu Tasco. Mỗi lời giới thiệu dù giản đơn nhưng rất hài hước và chân thực. Chi tiết nhỏ này đã làm chị em Tasco rất xúc động.

Tiếp theo đó là phần trò chơi “Đi tìm chủ nhân của lời chúc”. Trò chơi này cũng yêu cầu anh em phải rất quan tâm đến đồng nghiệp nữ của mình mới có thể tìm ra được đáp án. Phần lớn các thông tin đều được trả lời đúng và các anh đều mang được quả bóng bay màu sắc với lời chúc hài hước cho chủ nhân.

Trước khi vào tiệc tea- break, đại diện ban lãnh đạo công ty lại trao hoa cho từng chị em. Mỗi đóa hồng tươi thắm như một lời chúc riêng dành đến cho từng “bông hoa Tasco”.

Chương trình kết thúc trong tiếng cười rộn rã và bữa tiệc ngọt nhẹ nhàng, ấm áp.

Những chương trình văn hóa doanh nghiệp như thế này ở Tasco đã được duy trì nhiều năm này – ngay từ ngày thành lập – nhưng mỗi năm đều có cách thức tổ chức riêng, nhằm mang đến sự tươi mới. Chính những lễ hội nhỏ thế này là hành trang theo cán bộ nhân viên Tasco suốt những năm tháng cống hiến ở đây và là động lực để mỗi người đều mong muốn góp sức cho sự nghiệp lớn.

Hình ảnh của chương trình:

Sân khấu tràn ngập bóng bay và lời chúc

 

Phó Chủ tich HĐQT Tasco chúc mừng chị em nhân ngày 8/3

 

Phó Chủ tich HĐQT Tasco trao hoa cho đại diện Hội phụ nữ

 

Anh em Tasco lần lượt trao quà và dẫn chị em lên bục sân khấu để  tôn vinh

 

Anh em Tasco đồng loạt chúc mừng chị em Tasco

 

Chị em Tasco chụp ảnh kỉ niệm với Chánh văn phòng TGĐ

 

Chùm ảnh trò chơi “Đi tìm chủ nhân của lời chúc”, tiết mục  tặng hoa của Ban lãnh đạo công ty và tea – break: