Ngày 5.5, giải thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Công ty (5/5/1971-5/5/2012) do công đoàn Công ty tổ chức đã chính thức diễn ra. Giải đấu quy tụ 33 vận động viên đăng ký ở 2 môn thi: bóng bàn và cầu lông.

Giải thể dục thể thao được tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe  đồng thời tạo khí thế thi đua, tranh tài sôi nổi trong các hoạt động của toàn Công ty. Đây cũng là dịp để cán bộ nhân giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể trong doanh nghiệp.

Ngay sau lễ khai mạc, giải thi đấu chính thức bước vào khởi tranh ở các nội dung thuộc môn bóng bàn và cầu lông.

Với 22 vận động viên, tranh tài ở các nội dung đơn nam và đơn nữ, giải bóng bàn được đánh giá là một trong những môn có số lượng vận động viên tham gia tranh tài đông nhất, hứa hẹn những trận đấu đầy bất ngờ, hấp dẫn và kịch tính.

Tại nội dung đơn nam có 14 vận động viên đăng ký thi đấu. Tham gia tập luyện liên tục ngoài giờ ngay tại văn phòng công ty, các vận động viên vào trận với tâm thế sẵn sàng. Phong độ thi đấu ổn định, tay vợt Đoàn Trần Ngọc liên tiếp vượt qua các đối thủ và giành chiến thắng thuyết phục ở trận chung kết với tay vợt Lê Văn Luyện.

Tạo dấu ấn trong giải đấu tại nội dung đơn nữ là hai hạt giống Lê Thị Vui (Phòng Hành chính) và Phạm Thị Thu Hoài (Phòng Quản lý chất lượng). Bằng kỹ thuật vượt trội và kinh nghiệm thi đấu liên tục tại các giải thể thao quần chúng của công ty, Lê Thị Vui và Phạm Thị Thu Hoài đã đem lại một trận chung kết hấp dẫn cho người xem. Vượt qua đối thủ, Phạm Thị Thu Hoài xứng đáng nhận giải nhất chung cuộc cho nội dung đơn nữ của môn bóng bàn.

Song song thi đấu tại giải thể dục thể thao chào mừng 41 năm ngày thành lập Công ty là môn cầu lông với hai nội dung tranh tài: đơn nam và đơn nữ. Giải cầu lông năm nay thu hút sự tham gia của 14 vận động viên đến từ các phòng/ban.

Tại nội dung đơn nam, tay vợt Nguyễn Quốc Hùng (Khối Thầu xây dựng) đã khẳng định đẳng cấp của mình so với các vận động viên trong suốt các trận thi đấu. Giành chiến thắng trước tay vợt Bùi Hoàng An (Khối Đầu tư), Nguyễn Mạnh Hùng đã ẵm giải nhất dành cho nội dung đơn nam tại giải cầu lông năm nay.

Không chỉ dừng lại ở giải bóng bàn, Phạm Thị Thu Hoài tiếp tục tham gia tranh tài tại giải Cầu lông, nội dung đơn nữ. Với thể lực tốt, kỹ thuật thi đấu ổn định, Phạm Thị Thu Hoài đã lập cú đúp chiến thắng khi vượt qua các vận động viên ở giải cầu lông dành cho nữ.

Với hai chiến thắng tại hai môn thi đấu tại giải thể dục thể thao, Phạm Thị Thu Hoài là vận động viên có thành tích cao nhất, khẳng định tinh thần cũng như khả năng thi đấu tại giải quần chúng của Cán bộ nhân viên Công ty. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho vận động viên Phạm Thị Ngọc (Khối Thầu xây dựng).

Giải thi đấu là sân chơi hấp dẫn dành cho tất cả CBNV, đồng thời xây dựng và phát huy hơn nữa văn hóa Công ty cũng như tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong tập thể toàn doanh nghiệp.