25.01, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tasco đã diễn ra hội nghị tri ân khách hàng năm 2012 và trao giải thưởng cho các nhà thầu phụ xuất sắc

Dự hội nghị có ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Văn Lương, Phó Chủ tịch HĐQT, ông Cao Văn Hưng, Tổng giám đốc công ty cùng các nhà quản trị và quản lý cấp cao của công ty và hơn 25 nhà thầu phụ và các đơn vị thi công nội bộ.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT –  cảm ơn các nhà thầu phụ đã luôn tin cậy, đồng hành với công ty để vượt qua mọi khó khăn đi lên. Ông mong muốn trong thời gian tới, các nhà thầu tiếp tục phát huy vài trò và giá trị của mình với Tasco vì sự phát triển bền vững.

                                              Toàn cảnh hội nghị tri ân khách hàng Tasco 2012

Năm 2012, với sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban lãnh đạo công ty, sự nỗ lực, cố gắng của Khối thầu xây dựng và các đơn vị thi công, hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm Thầu xây dựng  đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp: doanh thu năm 2012 là 835,33 tỷ, đạt 92,84% so với kế hoạch và tăng 30,39% so với năm 2011.

Đặc biệt, trong thời điểm khó khăn nhiều mặt của tình hình chung 2012, Tasco vẫn giữ được uy tín với các dự án có kết quả hoàn thành vượt kế hoạch. Đó là: Công trình đê biển 7 gói 3 từ Km 30+523 đến Km 32 huyện Thái Thụy có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch: 128,18%; Công trình đê biển số 8 đoạn từ K20 đến K22+948 có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch: 107,86%; Công trình củng cố, bảo vệ và nâng cấp đê biển số 6 đoạn K26+53.5 đến K27+574 có tỷ lệ hoàn thành kế hoạch: 127,68 %

Kết quả này thể hiện sự nỗ lực vượt bậc của Tasco trong thực tế sản xuất kinh doanh và giữ gìn thương hiệu với hơn 40 năm lịch sử của mình.

                     Chủ tịch Phạm Quang Dũng tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2012

Ngoài ra, tại hội nghị, cũng công khai đóng góp về vấn đề tồn đọng của dự án như chậm tiến độ, chất lượng chưa tốt, vấn đề thanh quyết toán cho nhà thầu,… Đây là một trong những hành động thiết thực của Tasco, thể hiện rõ ý chí muốn tìm ra giải pháp toàn diện để đạt kết quả cao nhất cho sản xuất kinh doanh nói chung và của lĩnh vực thầu xây dựng nói riêng.

Đại diện các nhà thầu phụ phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Thế Hùng, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Hùng Thắng đã ghi nhận sự đồng hành có hiệu quả của Tasco đối với các nhà thầu phụ trong việc thi công các dự án. Ông hy vọng mối quan hệ giữa các nhà thầu phụ và Tasco ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn.
 
Tại hội nghị, cũng tổng kết và trao thưởng cho các nhà thầu phụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012. Giải nhất được trao cho Công ty cổ phần xây dựng Tasco với trị giá 50.000.000 vnđ. Giải nhì được trao cho Công ty cổ phần đầu tư Hùng Thắng với trị giá 30.000.000 vnđ. Giải ba được trao cho Công ty cổ phần Hùng Đức với trị giá 20.000.000 vnđ.

                                   Các nhà thầu phụ đoạt giải thưởng xuất sắc năm 2012

Hội nghị không chỉ là dịp tri ân các nhà thầu phụ,thảo luận và góp ý ý kiến về chất lượng và tiến độ dự án, đồng thời cũng đặt ra những yêu cầu và định hướng tiếp cận trong tương lai nhằm tăng cường hợp tác cùng phát triển giữa hai bên.

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2012 của Tasco đã diễn ra trong không khí ấm áp và thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, những ấn tượng sâu sắc này sẽ là động lực tiếp theo để các nhà thầu phụ hoàn thành công việc tốt hơn nữa trong năm 2013 và các năm tới.