Bà Trần Thị Thanh Tân – Thành viên HĐQT giới thiệu tổng quan, định hướng kinh doanh công ty

Buổi hội thảo đã cung cấp cái nhìn bao quát nhất về thị trường chung và  triển vọng ngành bất động sản – hạ tầng giao thông, cùng với đó là các thông tin chi tiết cho tất cả các nhà đầu tư về tình hình công ty, các dự án, định hướng và kế hoạch kinh doanh của Tasco trong thời gian tới.

Buổi hội thảo với sự tham gia của trên 200 khách mời

Năm 2017, Tasco đề ra kế hoạch doanh thu 3,332 tỷ đồng, trong đó từ bất động sản là 2,300 tỷ đồng, các trạm thu phí BOT 447 tỷ đồng, y tế và các dịch vụ khác 367 tỷ đồng. Tổng lợi nhuận sau thuế năm 2017 dự kiến 450 tỷ đồng, tăng 12% so với kết quả năm 2016.

Năm 2018 thì Tasco tiếp tục đặt kế hoạch tăng trưởng ấn tượng hơn với doanh thu và lợi nhuận lần lượt ở mức 4,560 tỷ và 650 tỷ đồng. Cổ tức dự kiến là 18%.

Cuối chương trình, phần hỏi đáp trực tiếp đã được các nhà đầu tư tham gia sôi nổi, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho đại diện Tasco và HSC .

Các nhà đầu tư sôi nổi trong phần hỏi đáp

Đại diện Tasco trả lời các câu hỏi từ các nhà đầu tư

Buổi hội thảo kết thúc với sự ghi nhận tích cực từ các khách mời. Các nhà đầu tư đánh giá cao thế mạnh của Tasco trong ngành và cơ hội khả quan khi đầu tư vào HUT. Cố phiếu HUT được nhận định là cổ phiếu vô cùng tiềm năng.