Sáng ngày 29/10/2014, TASCO vui mừng tiếp đón đoàn khách đến từ Công ty Xây dựng TOKYU Nhật Bản. Đại diện TASCO có Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Phạm Quang Dũng, Ông Vũ Quang Lâm – Tổng giám đốc cùng các thành viên khác; Đại diện TOKYU là Ông Hiroshi Asakami – Trưởng ban Quốc tế Tokyu Nhật Bản, Ông Tetsushi Yamashita – Trưởng đại diện Tokyu Việt Nam.

(Hình ảnh cuộc trao đổi giữa TASCO – TOKYU)

Sau cuộc gặp mặt đầu tiên giữa hai bên, TASCO đánh giá cao và nhận định mối quan hệ của hai bên có tiềm năng phát triển đi đến hợp tác nên TASCO luôn mong muốn được tiếp tục học hỏi cũng như chia sẻ trong công tác quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là kinh nghiệm triển khai dự án từ TOKYU. Chính vì vậy, cuộc trao đổi ngày hôm nay một lần nữa khẳng định sự ham học hỏi từ phía TASCO cũng như sự nhiệt thành chia sẻ từ phía TOKYU.

(Ông Asakami chia sẻ trong cuộc họp)

Đây là lần đầu tiên ông Asakami đến thăm và làm việc tại TASCO, tuy nhiên ông chia sẻ “Ấn tượng của Tôi khi đến đây là các bạn có không gian làm việc rất tốt, mọi thứ đều rất chỉn chu”.

Đáp lại sự khen ngợi của ông Asakami, CTHĐQT TASCO – Ông Phạm Quang Dũng chia sẻ: “Sau thời gian được học tại Osaka – Nhật Bản, tôi đã luôn mong muốn được hợp tác và làm việc với đối tác Nhật để học hỏi từ người Nhật trong cách xây dựng Văn hóa doanh nghiệp cũng như cách Quản trị doanh nghiệp. Hàng năm, chúng tôi luôn đưa các cán bộ quản lý cấp cao, cấp trung đến Nhật để đào tạo. Chính vì vậy, Tasco được như ngày hôm nay một phần lớn là do học hỏi được những điều tuyệt vời nhất của người Nhật, của doanh nghiệp Nhật”.

(Ông Phạm Quang Dũng chia sẻ trong cuộc họp)

Thông suốt buổi trao đổi giữa hai bên, CTHĐQT Ông Phạm Quang Dũng một lần nữa giới thiệu về TASCO một cách kỹ lưỡng nhất để Ông Asakami có cái nhìn cụ thể về TASCO, đánh giá được sự cố gắng nỗ lực học tập, trưởng thành và sự lớn mạnh không ngừng của TASCO. Bên cạnh đó, ông Dũng cũng chia sẻ kinh nghiệm cũng như các dự án mà TASCO đã và đang thực hiện.

(CTHĐQT- Phạm Quang Dũng trao quà kỉ niệm cho ông Asakami)

Có thể nói, nối tiếp các cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa TASCO – TOKYU đánh dấu thêm một dấu ấn quan trọng, một bước tiến thành công trong việc chia sẻ và tìm hiểu hai bên để cùng đi đến hợp tác trong tương lai. TASCO luôn nhấn mạnh mong muốn được học hỏi trước các đối tác Nhật Bản đặc biệt là TOKYU.