Cứ mỗi độ Tết đến – Xuân về, công ty Cổ phần TASCO lại tổ chức Lễ Trao quà tết đón Xuân nhằm góp phần mang hương vị xuân ấp áp, sum vầy đến với các gia đình chính sách, hộ nghèo và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Ngày 04/02/2015 vừa qua, nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Văn Lương – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TASCO cùng đoàn cán bộ Công ty đã đến thăm và trao tặng 1000 suất quà tết các hộ gia đình thuộc 6 xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của ba tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng.


 Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng làm việc với UBND tỉnh Nam ĐịnhVượt qua quãng đường dài hàng trăm km trong thời tiết giá lạnh, mưa phùn của miền Bắc những ngày cận Tết. Tuy nhiên, được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của UBND tỉnh và UBND xã, đoàn cán bộ công ty Cổ phần Tasco đã đến được tận nơi, trao tận tay những món quà nhỏ đến bà con nhân dân các hộ nghèo tại các xã…..


Trước niềm vui, phấn khởi của Bà Con, Ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Mỗi phần quà tuy nhỏ về vật chất song chứa đựng trong đó là tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Tasco, với mong muốn góp một phần nhỏ của mình để cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo”.Ông Phạm Quang Dũng phát biểuVới tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, Công ty Cổ phần TASCO đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ cộng đồng. Chương trình trao quà Tết năm Ất Mùi 2015 được coi là một trong những chương trình trọng tâm thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của công ty cổ phần Tasco với bề dày 40 năm hoạt động.Ông Phạm Quang Dũng trao quà bà con xã Hải Bắc tỉnh Nam Định
Chụp ảnh lưu niệm


 
Ông Phạm Văn Lương trao quà bà con xã…tỉnh Thái Bình
Chụp ảnh lưu niệm             Theo ông Vũ Văn Cường, Chủ tịch xã Thái Xuyên, Thái Xuyên là xã rất nghèo của tỉnh Thái Bình  nên điều kiện kinh tế của bà con gặp rất nhiều khó khăn và tỉ lệ hộ nghèo còn ở mức cao so với mức bình quân chung của tỉnh. Trong dịp tết đến xuân về này, được sự quan tâm của Công ty Cổ phần Tasco, bà con được nhận quà ai cũng vui mừng, phấn khởi.Bà con chia sẻCảm động trước tấm lòng và tình cảm xâu sắc của Công ty Cổ phần TASCO, ông Đặng Văn Lùn, 85 tuổi, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng xúc động nói.


 “Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới cái Tết ở thời điểm này bởi cái ăn, cái mặc còn lo chưa xong nhưng nhờ các cán bộ công ty Cổ phần Tasco mà không khí Tết năm nay sẽ thêm phần ấm áp và vui vẻ. Gia đình tôi cảm ơn sự quan tâm của quý Công ty đã phần nào giúp gia đình có được một cái tết ấm cúng, vui tươi.”


Một số hình ảnh của chương trình: