Nam Định được đánh giá là một trong những  địa phương đi đầu cả nước trong việc hệ thống hóa hệ thống hạ tầng giao thông. Dù trong thực tế điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng chính quyền sở tại luôn đặt vấn đề này như một sự quan tâm hàng đầu.

Quốc lộ 38B là tuyến giao thông đường bộ cấp quốc gia dài 145,06 km, kết nối từ Hải Dương tới Ninh Bình, có ý nghĩa quan trọng với các tỉnh trực thuộc trong sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội. Nhưng hiện nay QL38 đã bị xuống cấp rất nhiều, gây khó khăn trong việc trung chuyển giao thông và đang được chính quyền địa phương quan tâm nâng cấp cải tạo.

Vượt qua các nhà thầu, Công ty Cổ phầnTasco (với nhãn hiệuTaric) đã vinh dự được chủ đầu tư là Ban quản lý dự án giao thông Nam Định tin tưởng chọn làm nhà thầu thi công công trình này. Ngày 28/5/2013, hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng thi công xây dựng công trình và đảm bảo giao thông Giai đoạn I (đoạn Km88-:-Km106+740) thuộc Dự án cải tạo, nâng cấp QL38B đoạn từ QL10 đến QL1Avới giá trị 353 tỷ đồng. Tiến độ thi công 36 tháng.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, việc triển khai dự án cải tạo, nâng cấp QL38B tại địa phận tỉnh Nam Định là sự nỗ lực lớn của địa phương cũng như  sự quan tâm của trung ương. Do đó, với kinh nghiệm và bề dày lịch sử của mình, Tasco sẽ nỗ lực hết mình, tập trung máy móc trang thiết bị triển khai thi công gói thầu đảm bảo chất lượng và tiến độ.