QL37 là tuyến đường liên tỉnh nối dài nhiều tỉnh phía Bắc và có vai trò kinh tế, chính trị xã hội quan trọng. Hiện nay, nhiều đoạn đường tại nhiều địa phận khác nhau của quốc lộ 37 đã xuống cấp trầm trọng.

QL37, đoạn tại tỉnh Yên Bái cũng nằm trong thực trạng đó và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động giao thông, phát triển văn hóa, kinh tế của tỉnh. Việc nâng cấp quốc lộ 37 là một việc làm cần thiết và đạt nhiều giá trị thiết thực. Vấn đề này đã được  Sở Giao thông Vận tải Yên Bái quan tâm sâu sắc trong thời gian qua và đã thực hiện đấu thầu thi công tuyến đường với nhiều gói thầu khác nhau.

 

Trong bối cảnh thị trường xây dựng trầm lắng như hiện nay, quốc lộ 37 được coi là dự án hấp dẫn với các nhà thi công trong nước. Đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng thi công, tiến độ, giá cả cạnh tranh, Công ty CP Thương mại 299 và Công ty Cổ phần Tasco (với nhãn hiệu Taric) đã trúng thầu xây dựng công trình nâng cấp quốc lộ 37 đoạn Km315+00-Km330+00 (từ dốc Đát Quang – Ba Khe) thuộc Dự án đầu tư xây dựng nâng cấp QL37 tỉnh Yên Bái, trị giá 214 tỷ đồng, trong đó giá trị hợp đồng do Công ty cổ phần Tasco thực hiện là 104 tỷ đồng.

Có thể nói, trong thời điểm khó khăn như giai đoạn 2010 – 2013, việc Tasco luôn được các Chủ đầu tư tin tưởng là một bằng chứng thực tế về tính uy tín và sự hấp dẫn của thương hiệu hơn 40 năm kinh nghiệm trong thị trường xây dựng.

Những năm qua, Tasco đã khắc ghi tên mình trong nhiều dự án uy tín trải khắp các tỉnh phía Bắc và Trung Bộ của đất nước. Dự án này, thêm một lần nữa, Tasco lại được đóng góp sức mình vào sự phát triển của hạ tầng giao thông Việt Nam.

(Tasco)

 

 

Thông tin về dự án:

·         HĐ thi công xây dựng Xây dựng Gói thầu số 5: Xây dựng công trình nâng cấp quốc lộ 37 đoạn Km315+00-Km330+00 (từ dốc Đát Quang – Ba Khe) thuộc dự án đầu tư xây dựng nâng cấp QL37 tỉnh Yên Bái

·         Chủ đầu tư: Ban QLDA công trình giao thông Yên Bái

·         Ngày ký hợp đồng: 25/06/2013

·         Gía trị hợp đồng: 214 tỷ đồng (trong đó hợp đồng với Tasco là 104 tỷ đồng)

·         Thời gian bắt đầu và gian kết thúc:  24 tháng kể từ ngày khởi công