Ngoài các dự án thi công hạ tầng giao thông đã khẳng định được thương hiệu tại Thái Bình, Tasco tiếp tục trúng thầu thi công Gói thầu số 1 – Xây lắp công trình Trung tâm hội nghị và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, trị giá 74 tỷ và thực hiện trong 360 ngày.

Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng với huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Sau khi công trình hoàn thành, nơi đây sẽ là trung tâm tổ chức hội nghị và là trung tâm bồi dưỡng chính trị của huyện. Với quy mô như sau: 01 nhà Trung tâm hội nghị, 01 nhà ăn, 01 nhà khách và hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà. Nhà trung tâm hội nghị được thiết kế với quy mô 03 tầng nổi, 01 tầng áp mái và 01 tầng hầm, chiều cao 21,79 m, có diện tích xây dựng 1.745,8 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng 4.892,5 m2. Nhà ăn cao 02 tầng có diện tích xây dựng 478 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng 956 m2. Nhà khách cao 02 tầng có diện tích 478 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng 956 m2.

 

Nhiều năm qua, Công ty cổ phần Tasco là đối tác tin cậy của tỉnh Thái Bình trong việc thi công các dự án trọng điểm. Việc được lựa chọn lần này của Tasco như một sự khẳng định về chất lượng mà Tasco đã mang đến với khách hàng.

Việc đóng góp công sức vào một công trình có ý nghĩa chính trị, văn hóa xã hội lớn với địa phương như vậy, là một việc làm thiết thực mà Tasco dành cho tỉnh Thái Bình nói riêng và cộng đồng nói chung.