Trong khóa học, giảng viên sẽ làm việc cùng học viên để tạo ra “Phong cách đào tạo bậc nhất”, điều đó sẽ giúp học viên bước lên đỉnh cao mới trong đào tạo bằng sự kết nối từ “Tinh thần và Trái tim”. 

 Mục tiêu của khóa học “Train the trainer”:

  • Cung cấp cho học viên khái niệm, quy trình, kỹ thuật đảm bảo tính hệ thống và chi tiết để thiết kế một chương trình đào tạo hiệu quả.
  • Đào tạo các kỹ năng thiết yếu giúp học viên tự tin và vững vàng khi trực tiếp đứng lớp đào tạo: Kỹ năng giảng dạy, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng – phương pháp giao tiếp để thu hút sự chú ý của người học và tăng tính hiệu quả trong quá trình giảng dạy.
  • Sau khi hoàn thành khoá học, các học viên sẽ có nền tảng vững chắc để thực hiện tốt các công đoạn :

+ Xác định các cơ sở trong việc thiết kế một chương trình đào tạo.

+ Lập kế hoạch chuẩn bị cho chương trình đào tạo.

+ Tự tin thiết kế nội dung khoá học và linh hoạt tiến hành quá trình đào tạo trong thực tiễn.

Thời gian: Ngày 21/09/2016

  • Buổi sáng: 8h30 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h00

Địa điểm: Phòng họp Sơn Tây, Khách sạn Crowne Plaza, số 36 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội

Giảng viên của chương trình – Ths Vũ Ngọc Hoa là một nhà đào tạo, huấn luyện phát triển con người, xây dựng lãnh đạo. Công việc của cô là giúp cho các doanh nhân và các cá nhân đột phá khỏi giới hạn của bản thân, trở thành những lãnh đạo vĩ đại và mạnh mẽ, đạt được cuộc sống thành công, hạnh phúc và viên mãn.

Là nhà thực hành và huấn luyện Lập trình ngôn ngữ Tư duy (NLP) cấp độ Master, cô đã đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo, các giám đốc và các nhà quản lý của các công ty như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, ban lãnh đạo Hệ thống Millionaire House v.v..

Ngoài các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp và cộng đồng, cô cũng có những chương trình huấn luyện trực tiếp 1-1 về phát triển con người và quản trị cuộc đời.

Là một nhà đào tạo và huấn luyện phát triển cá nhân đầy tài năng và tâm huyết, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế, cô đã trải nghiệm cuộc sống ở 25 tỉnh thành trong Việt Nam và 6 quốc gia Châu Á, làm việc với hàng nghìn người dân tại các cộng đồng khác nhau trên khắp Việt Nam, hỗ trợ họ hướng đến cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Cô đã từng học hỏi và làm việc với những diễn giả, những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới được mời đến Việt Nam như Blair Singer, Robert Kyosaki, Sebastien Leblond (NLP Master Trainer & Master Coach) v.v..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU

Phòng đào tạo: Mr. Việt – Hotline: 0901 748 998/ Email: vietnb@tasco.com.vn