Chính vì lẽ đó, ngày 29/07/2017, Công ty TNHH Đào tạo và tư vấn TASEDU (công ty con trong hệ thống Tasco) đã tổ chức chương trình đào tạo “Hoàn công và thanh quyết toán công trình” nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ nghiệm thu hoàn công và thanh quyết toán, đồng thời rèn luyện kĩ năng quản lý chất lượng các công trình cho cán bộ Ban quản lý dự án số 1, số 2, số 3, Ban QLDA Hạ tầng, Phòng Quản lý chi phí, Phòng QLDA của TASCO. Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với sự giảng dạy của Thạc sĩ Trần Quốc Thắng – giảng viên đến từ Học viện Cán bộ quản lý Xây dựng và Đô Thị – Bộ Xây dựng.

Thạc sĩ Trần Quốc Thắng – giảng viên đến từ Học viện Cán bộ quản lý Xây dựng và Đô Thị – Bộ Xây dựng

Thông qua những tương tác sôi nổi, học viên đã thu được nhiều thông tin bổ ích, củng cố lại kiến thức về quy trình thực hiện, vòng đời dự án, nghiệm thu và hoàn công trong quản lý chất lượng công trình.

Xuyên suốt buổi đào tạo, giảng viên Trần Quốc Thắng cùng các cán bộ TASCO đã tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề thực tiễn trong công tác hoàn công và thanh quyết toán công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, ông đã giải đáp cặn kẽ các câu hỏi, giải quyết triệt để vướng mắc của học viên bằng những tình huống thực tế hết sức sinh động. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp, cập nhật chi tiết các quy định của nhà nước về thanh quyết toán công trình đến các học viên.

Giảng viên, Thạc sỹ Trần Quốc Thắng cùng các học viên đã có những giờ học vừa hiệu quả vừa rất vui vẻ!

Nhờ kiến thức bổ ích buổi đào tạo đem lại, các cán bộ Tasco đã có thể tự tin 100% khi thực hiện công tác “hoàn công và thanh quyết toán công trình”, từ đó hoàn thành xuất sắc hơn nữa các công việc, nhiệm vụ được giao!