Ngày 22 tháng 2 vừa qua, trong buổi khai xuân đầu năm mới của công ty Cổ phần Tasco đã tổ chức lễ Tết trồng cây tại dự án Foresa Villa (khu đô thị sinh thái Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) với mong muốn một mùa xuân mới tươi trẻ, đầy sức sống và nhiều may mắn cho năm 2016.
 


 


 

Chương trình được diễn ra trang trọng và Ban lãnh đạo công ty, các CBNV công ty cổ phần Tasco có mặt tại buổi lễ từ sáng sớm để tham gia chương trình

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tasco đã nói về ý nghĩa của hoạt động Tết trồng cây nói chung và ý nghĩa, lợi ích của cây xanh đối với các khu đô thị nói riêng, đặc biệt là đối với dự án Foresa Villa của Tasco.
 


 

Chương trình Tết trồng cây năm nay được tổ chức tại dự án Foresa Villa là một trong những dự án trọng điểm của công ty Cổ phần Tasco trong lĩnh vực Bất động sản. Với ý tưởng sáng tạo và tâm huyết của chủ tịch Phạm Quang Dũng, dự án Foresa Villa hứa hẹn sẽ là một khu sinh thái xanh, xinh đẹp, mang đến cảm giác thư thái, yên bình đến cho các cư dân sinh sống ở đây. Chính vì vậy dự án có tên là Rừng trong phố.
 

Để thực hiện hóa ý tưởng, tâm huyết đó của chủ tịch, các CBNV thuộc dự án Foresa Villa đã rất cố gắng, nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt công việc của mình trong suốt năm 2015 vừa qua.
 


 

Ông Nguyễn Hải Vinh – Trưởng ban QLDA Phát triển hạ tầng – Đại diện CBNV của ban QLDA tại khu đô thị sinh thái Foresa Villa phát biểu chia sẻ về tinh thần làm việc hết mình và quyết tâm hoàn thành tốt công việc của các CBNV tại dự án.  

Ngay sau đó, nghi thức trồng cây được diễn ra trong không khí trang trọng tại dự án Foresa Villa.
 


 


 


 

Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng, TGĐ Hoàng Hà Phương, ông Nguyễn Ngọc Hùng – ủy viên HĐQT, bà Trần Thị Thanh Tân – ủy viên HĐQT, ông Nguyễn Dĩnh Siêu – Phó TGĐ, ông Trương Văn Thinh – phó TGĐ, bà Phí Minh Trang- Trưởng phòng Nhân sự, bà Lê Thị Ngọc – Trưởng phòng Kiểm toán thực hiện nghi thức trồng cây
 

Hy vọng rằng, những cây xanh sẽ ngày càng cao, xanh hơn và phủ xanh cho các khu rừng, tạo cảnh quan đẹp cho dự án Foresa Villa. Và mùa xuân Bính Thân 2016 sẽ là một mùa xuân tươi trẻ, đầy sức sống, nhiệt huyết, may mắn và thành công cho toàn thể CBNV công ty Tasco để đóp góp sức mình giúp cho công ty ngày càng phát triển, vững mạnh hơn nữa.