Trạm thu phí Pháp Vân – Cầu Giẽ có lưu lượng phương tiện rất lớn

Từ ngày 10/6/2020, dịch vụ thu phí không dừng VETC sẽ chính thức được đưa vào sử dụng tại một số làn của Trạm thu phí Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình. Tại các điểm trạm thu phí trên tuyến đường, xe đủ điều kiện (đã dán thẻ và nạp đủ tiền) thì có thể sử dụng được dịch vụ thu phí tự động qua các làn ETC.

Khách hàng có thể dán thẻ và mở Tài khoản giao thông tại 2 điểm dừng nghỉ của cao tốc hoặc tại các Trạm đã triển khai thu phí không dừng và các Trung tâm đăng kiểm.

Trước đó, ngày 3/6/2020, dịch vụ thu phí tự động không dừng VETC đã có mặt tại trạm thu phí Cầu Hạc Trì (Phú Thọ). Ngay trong ngày đầu ra quân đã có rất nhiều khách hàng dán thẻ, nạp tiền và sử dụng dịch vụ.

Khách hàng dán thẻ, nạp tiền để sử dụng dịch vụ thu phí không dừng VETC tại TTP Cầu Hạc Trì

Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC được áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới. Thông qua thẻ định danh VETC dán trên phương tiện, dịch vụ VETC giúp phương tiện lưu thông qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán, giữ được tốc độ lưu thông ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Để dán thẻ eTag, Quý Khách hàng có thể đến các điểm dịch vụ VETC, trạm thu phí có triển khai dịch vụ và các Trung tâm đăng kiểm trên địa bàn.

NSND Tiến Đạt – diễn viên quen thuộc trong vai ông “Tài” bộ phim “Cô gái nhà người ta” mới đây cũng trở thành khách hàng mới nhất của dịch vụ thu phí tự động VETC