Với sự kiện này, khách hàng có thể lưu thông qua trạm thu phí An Thuận Phát mà không phải dừng chờ thanh toán, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian chi phí, giảm thiểu ùn tắc và ô nhiễm môi trường, không những thế VETC còn góp phần trong việc tăng cường khả năng quản lý, tránh thất thoát, lãng phí của nhà đầu tư BOT. Với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, VETC mang lại hoạt động giao thông thông minh và tiện ích.

Để người dân nắm được thông tin, hưởng ưu đãi khi tham gia lưu thông qua trạm, Chủ đầu tư BOT đã phối hợp với các cơ quan chính quyền địa phương và Công ty TNHH Thu phí tự động VETC tuyên truyền rộng rãi tới người dân.

Hiện nay, Công ty VETC đang triển khai dán thẻ và mở tài khoản giao thông cho tất cả các phương tiện. Các chủ phương tiện được dán thẻ miễn phí lần đầu và được cấp 1 tài khoản giao thông VETC cài đặt trên điện thoại.

Thông tin chi tiết về Trạm thu phí An Thuận Phát (Đồng Nai)

Trạm thu phí An Thuận Phát nằm trên Km0, Đường Chuyên Dùng, Phường Phước Tân, TP.Biên Hòa,Tỉnh Đồng Nai . Đây cũng là con đường huyết mạch giúp các phương tiện đi từ Quốc lộ 51 vào Mỏ đá Tân Cang và ngược lại.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền vào tài khoản được dễ dàng hơn, VETC triển khai kênh nạp tiền tại các điểm dịch vụ của VETC, hoặc qua các kênh online như: ứng dụng Bank Plus, ứng dụng VETC, các kênh online của các ngân hàng trên toàn quốc, ví điện tử MOMO, Payoo, Vimo…

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn quốc đã có 78 Trạm thu phí triển khai làn thu phí tự động không dừng VETC.