Theo nội dung của lễ ký kết, PTI sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tới khách hàng thông qua mạng lưới của VETC và hệ thống công nghệ thông tin của ADD. Việc hợp tác giữa ba bên không chỉ hỗ trợ khách hàng tiếp cận với dịch vụ dán thẻ Etag miễn phí mà còn giúp đem đến các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới với nhiều giá trị gia tăng tới khách hàng.

Bên cạnh đó, từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 31/03/2022, tất cả các khách hàng đã tham gia bảo hiểm xe cơ giới của PTI sẽ được VETC dán thẻ thu phí tự động miễn phí trị giá 135.000 đồng/thẻ. Ngoài ra, các khách hàng khi đến dán thẻ thu phí tự động tại các điểm dịch vụ của VETC nếu lựa chọn mua bảo hiểm xe cơ giới của PTI cũng sẽ được miễn phí dán thẻ Etag. Việc dán miễn phí thẻ Etag được ba bên triển khai với mong muốn tạo sự thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt là trong bối cảnh Nhà nước mới có quy định về việc sẽ quy định việc bắt buộc sử dụng thẻ dán tự động đối với các chủ xe.

Với cùng định hướng về phát triển về công nghệ thông tin, lãnh đạo ba bên kỳ vọng sự hợp tác này sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại, đồng thời, cùng nhau phối hợp, nghiên cứu hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Được biết, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) là 1 trong những DNBH đầu tiên thành lập công ty Bảo hiểm Thời đại số để triển khai các sản phẩm trên kênh Digital; triển khai cấp đơn và thu phí online. ADD là công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ bảo hiểm. Việc hợp tác 3 bên chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.