Khởi công từ năm 2015, dự án Xuân Phương Residence đảm bảo tiến độ thi công và đã hoàn thành xây dựng, bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ năm 2017. Bên cạnh đó, dự án đã hoàn thành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật liên quan đến xây dựng, an toàn phòng cháy chữa cháy và được Sở Xây dựng nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Với những lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu được hỗ trợ nhanh chóng từ Chủ đầu tư Tasco, Xuân Phương Residence đã nhanh chóng được khách hàng lựa chọn và đến nay đã có hơn 90% các căn hộ về ở.

Tòa E, F của dự án Xuân Phương Residence

Nhằm tạo điều kiện tiếp tục giúp khách mua nhà nhanh chóng ổn định cuộc sống nơi tổ ấm mới, ngày 21/11/2018 vừa qua, tại văn phòng trụ sở Báo Nhân dân, công ty CP Tasco đã tổ chức buổi ký kết hợp đồng mua bán các căn hộ còn lại thuộc tòa nhà A, B, C, D cùng chủ sở hữu là các CBNV Báo Nhân dân.

Một khách hàng đã chia sẻ: “Tôi mua nhà cho gia đình và đã lựa chọn dự án Xuân Phương Residence vì vị trí thuận tiện đi lại, giá tiền phù hợp với kinh tế. Thật vui vì chúng tôi có thể dọn về ở ngay và được hỗ trợ làm thủ tục cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ rất chu đáo từ phía Tasco”.

Các khách hàng được tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Tasco trước khi ký kết hợp đồng

Khách hàng ký kết hợp đồng xong sẽ được bàn giao nhà và có thể về ở ngay

Xuân Phương Residence là dự án nhà ở cho Cán bộ Nhân viên văn phòng Trung Ương Đảng và Báo Nhân Dân gồm 642 căn hộ thuộc 6 tòa cao tầng và 126 căn liền kề thuộc khu thấp tầng và hiện đang là tổ ấm tiện nghi của hàng trăm cư dân. Dự án nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của Quận Nam Từ Liêm, nơi đã được Hà Nội lựa chọn là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố.