Tháng 6 là một tháng với rất nhiều tin vui đến với Ngôi Nhà Chung Tasco, mở đầu với Lễ ký kết hợp đồng Gói thầu thuê dịch vụ thu phí các dự án đường cao tốc do VEC quản lý, khai thác giữa Chủ đầu tư – VEC và Nhà thầu – CTCP Tasco vào ngày 7/6. Dự án mang ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển giao thông thông minh, đóng góp vào nỗ lực giảm ùn tắc giao thông tại các tuyến giao thông huyết mạch, cửa ngõ của các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 

Lễ ký kết đã được diễn ra thành công vào ngày 7/6/2022

Ý thức được vai trò và tầm quan trọng của dự án, Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tasco – Ông Hồ Việt Hà chia sẻ sẽ “cam kết huy động mọi nguồn lực và quyết tâm cao nhất để đáp ứng tiến độ dự án và yêu cầu kỹ thuật đã ký với Chủ đầu tư. Tasco tự hào đóng góp một phần vào nỗ lực chung của Nhà nước và nhân dân trong quá trình xây dựng hệ thống giao thông minh thông qua ứng dụng công nghệ Thu phí tự động ETC”. 

Sự phát triển của một đất nước luôn đi song song với sự tiên quyết của việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông.

Đặc biệt, dù Ban Lãnh Đạo đã đặt mục tiêu trước 1 năm, kể từ khi VEC là đơn vị duy nhất sở hữu thu phí không dừng. Đội dự án đã ấp ủ và ngầm thực hiện những bước đầu từ thời điểm hơn 1 năm trước tháng 6/2022. Mặc dù vậy, chỉ những thành viên đằng sau, trực tiếp tham gia vào dự án mới biết được những nỗi vất vả và sức mạnh của một ý chí bền bỉ, dám dấn thân.  

Đằng sau niềm vinh dự lớn lao này có lẽ là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Dự Án VETC trong một thời gian dài. Ít ai biết được rằng đội ngũ VETC, trong 2 tuần trước ngày gửi gói thầu, đội dự án đã liên tục căng mình để hoàn thiện bộ hồ sơ – đã có những ngày “tan tầm” lúc 12h đêm và có cả những ngày làm việc “thức trắng”.

Tasco tự hào vì có những con người mang trong mình sự nỗ lực phi thường, sự bền bỉ và ý chí không thua kém bất cứ “nhà chinh phục” nào. Sự thành công của gói thầu chính là minh chứng cho khả năng và là phần thưởng lớn nhất dành cho sự kiên trì của đội ngũ VETC. 

Hy vọng rằng câu chuyện truyền cảm hứng về những con người bình thường, cùng nhau, họ tạo nên những kết quả phi thường sẽ lan tỏa “tinh thần Tasco” đến với mỗi phòng ban, bộ phận, Để càng ngày chúng ta càng chứng kiến những cột mốc thành công mới, những đỉnh cao mới của Tasco. Gói thầu với VEC sẽ mang hình ảnh của Tasco trải dài nhiều hơn nữa trên các miền của đất nước Việt Nam, hiện thực hóa sứ mệnh đóng góp và phát triển cơ sở hạ tầng của Tổ Quốc.